Các fan đang vô cùng hoang mang trước sự việc Tim lộ ảnh nude khi những hình khỏa thân 100% của chàng ca sĩ Một vòng trái đất bất ngờ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Mới đây những hình ảnh của một anh chàng có ngoại hình giống với nam ca sĩ Tim trong tư thế không mảnh vải che thân bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Những hình ảnh này đã làm công chúng nhất là các fan của nam ca sĩ vô cùng sốc và hoang mang. Chưa rõ trai đẹp lộ ảnh nóng kia có phải là Tim hay không nhưng các fan đang vô cùng lo lắng cho thần tượng bởi những hình ảnh rất có thể chính là Tim vì trên cơ thể anh chàng có nhiều hình xăm tương đồng.

Tim khỏa thân tạo dáng trong phòng tắm
Phải chăng nam ca sĩ đã ăn uống “thả ga” trong dịp Tết nên bị tăng cân nhẹ?

Trước Tim cũng đã có không ít sao nam Việt điêu đứng vì vướng phải sự cố lộ ảnh nóng như Hồ Vĩnh Khoa, Lê Trung Cương. Rocker Nguyễn,… Mặc dù chưa có ai phải giã từ sự nghiệp song những scandal này làm hình ảnh của họ bị hoen ố khá lớn.

Thời gian qua chuyện hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh luôn khiến khán giả quan tâm bởi nghi án ly hôn, không xuất hiện cùng nhau hoặc sự xuất hiện của người thứ 3. Dù vậy cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào với công chúng.

Ảnh bán nude trước đây của nam ca sĩ Tim

Hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến vụ việc này. Sự việc Tim lộ ảnh nude cùng những hình ảnh này được phát tán rộng rãi trên mạng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của chàng ca sĩ này.