Trên thực tế việc các chàng công chơi nhau không phải là hiếm gặp, tuy nhiên để cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn thì không phải các cặp “cường công” nào cũng biết cách.

Hình minh họa

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây lại là câu chuyện của cậu bạn tôi. Thắng là một chàng công thứ thiệt, anh chàng vốn chỉ thích được làm quen và “qua đêm” với những em thụ dễ thương và biết vâng lời. Thế nhưng hôm trước Thắng vô tình quen được một người bạn thông qua một ứng dụng hẹn hò. Cả hai hẹn gặp nhau rồi có vẻ “ưng nhau” ngay từ cái nhìn đầu tiên và không bao lâu thì rủ nhau vào nhà nghỉ. Oái oăm thay khi cả hai vào phòng, cởi đồ ra rồi mới biết là “cá mè một lứa”. Chàng trai mà Thắng mới quen kia trông kute trắng trẻo là thế hóa ra lại cũng là công chính hiệu và cả hai không ai chịu nhường ai khi trên giường. Thế rồi hai chàng công chỉ biết nằm “mân mê” một lúc rồi đứng dậy mặc ai người ấy về.

Trên thực tế việc các chàng công chơi nhau không phải là hiếm gặp, tuy nhiên để cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn thì không phải các cặp “cường công” nào cũng biết cách. Không bàn đến trong mối quan hệ tình cảm, trong chuyện ân ái, hai chàng công có thể làm gì để cùng giúp nhau “sung sướng”?

Hình minh họa

Có nhiều cách để hai chàng công chơi nhau cùng thỏa mãn khi trên giường. Thực tế là quan hệ tình dục qua hậu môn không phải là kiểu quan hệ duy nhất ở các cặp đồng tính nam. Các chàng gay có thể sáng tạo ra những “chiêu trò” không kém phần thú vị cho cuộc yêu của mình.

Quan hệ qua đường miệng

Quan hệ qua đường miệng (oral sex) là kiểu quan hệ phổ biến ở những người đồng tính nam và là sự lựa chọn lý tưởng khi các cặp top chơi nhau. Để trở thành một “chuyên gia” trong kiểu quan hệ này, bạn có thể tham khảo bí quyết để “thổi kèn giỏi gấp 10 lần sao phim nóng“.

Hình minh họa

Thủ dâm cho nhau

Thủ dâm cho nhau cũng là một giải pháp trong chuyện ân ái cho các cặp top-top hoặc bot-bot. Không chỉ đơn giản là dùng tay kích thích cho nhau, các cặp có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu như dùng hai tay, xoay đứng cổ tay, dùng các ngón tay (ngón trỏ và ngón cái, hoặc dùng các cả 5 ngón tay để tạo thành nắm đấm).

Massage kích thích

Massage với tinh dầu giúp hính là cách đơn giản giúp các cặp gay cùng “hệ” không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn gần gũi nhau hơn.

Hình minh họa

Cọ xát

Có thể bạn chưa biết nhưng cọ xát các phần cơ thể vào nhau cũng chính là cách tạo ra nhiều khoái cảm mà không phải xâm nhập vào cơ thể. Có nhiều bộ phận cơ thể cọ xát vào nhau trong quan hệ như dương vật – dương vật, dương vật – đùi, dương vật – bụng hoặc cọ xát ngực – ngực, tay – hậu môn. Trong quá trình cọ xát cũng nên lưu ý tốc độ, cường độ.

Hình minh họa

Đấu vật

Với những chàng top nam tính, ưa sự mạnh bạo thì đầu vật là một gợi ý tốt. Đấu vật ở đây không phải là bạo lực hay vận động mạnh mà chỉ đơn giản là giao đấu nhẹ nhàng để phân thắng thua, được dùng như một phương pháp dạo đầu. Có thể là đuổi bắt, tranh giành nhau một cái gì đó.

Hình minh họa

Gợi ý cuối cùng, đó là hãy cố gắng trở thành “linh hoạt” và có thể “thay phiên” nhau. Rất nhiều người cho hai người cùng giới không thể yêu nhau hay tìm thấy niềm vui của tình dục được. Nhưng thực tế như bạn đã biết là hoàn toàn được. Vậy bạn cũng hãy nghĩ rằng hai người “cùng vai” cũng có thể làm điều tương tự. Thế giới quá nhỏ bé để bạn lại tự đặt thêm những giới hạn cho mình.