Nói chym cò của đàn ông Việt bé nhất thế giới cũng không đúng lắm đâu, nhiều chàng trai “thuần Việt 100%” sở hữu cây hàng cũng thuộc loại “không phải dạng vừa đâu” đấy nhé!

Gần đây trên mạng lan truyền thông tin Tổ chức Chym Cò Thế Giới đưa ra thống kê dữ liệu y tế tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thì Việt Nam chúng ta đã tụt xuống nhóm quốc gia có kích thươc dương vật ngắn nhất thế giới năm 2021.

Cụ thể, theo số liệu trên kích thước hiện tại của chym cò trai Việt ở những năm 2010 là 11.2cm và hiện tại ở năm 2021 là 11.47cm. Vậy là sau khoảng 1 thập kỷ, “cậu em” của đàn ông Việt có tăng lên nhưng không đáng kể. Chỉ nhích thêm 0.27cm!

Hình ảnh số liệu thống kê lan truyền trên mạng

Điều đáng nói là “thằng nhỏ” của các oppa Hàn Quốc có 1 cuộc lột xác ngoạn mục khi từ chim chích bông hóa thành đại bàng. Vào số liệu thống kê 2010, kích thước dương vật của họ thua khá xa Việt Nam, chỉ khoảng 9.6cm. Tuy nhiên đến năm 2021 con số này đã là 13.16cm (tăng gần 4cm chỉ sau một thập kỷ). Trong khi đây lại là quốc gia thường bị nhiều người Việt khịa trên Internet là “chym bé” nhất hành tinh. Điều này khiến người ta nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này.

Có thể nói thông tin trên cần có nguồn kiểm chứng thật chuẩn xác mới tin được. Còn đối với đàn ông Việt Nam thì chẳng phải ai cũng “lép vế” trước bạn bè quốc tế về khoản “chym cò” này đâu nhé. Nếu không tin, bạn có thể điểm qua 5 ví dụ dưới đây:

Cựu người mẫu Lê Trung Cương là sao Việt lộ của quý từng không ít lần khiến dân tình “trố mắt” về độ khiếp khủng của dương vật. Rất nhiều bức hình được cho là “thằng nhỏ” của anh chàng u40 này lan truyền trên mạng làm cho dân tình xôn xao.

Nam người mẫu chuyên trị chụp hình quay clip nóng Đặng Quốc Đạt cũng không làm chị em thất vọng về kích thước “thằng nhỏ”.

Chàng trai Việt vô cùng hot trên onlyfans Nguyễn Tiến Quân luôn khiến người xem mãn nhãn bởi hình thể gợi cảm, lối diễn xuất “chân thực” và nhất là “cây hàng” chết người với kích thước miễn chê.

Hot tiktoker Khoa Vương, chàng trai nổi tiếng với câu nói “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?”. Tuy bị “ném đá” vì có phần thể hiện hơi lố trên mạng xã hội nhưng anh chàng vẫn có thể tự hào về độ dài súng ống của mình.

Tất nhiên không thể bỏ qua anh chàng “bún bò gân” Hồ Vĩnh Khoa. Dạo này anh chàng cùng chồng khá chăm chỉ ra phim trên onlyfans.

Bạn nhớ còn chàng trai Việt nào nên có tên trong list trên không? Hãy nêu tên để NamVuong.Net bổ sung nhé!