Những bức hình và clip ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi đồng tính già – trẻ đang được các thành viên ở nhiều group trên mạng xã hội lùng sục.

Những ngày qua dân mạng nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng xôn xao khi xuất hiện những bức hình tình tứ của một cặp đôi đồng tính nam. Thoạt nhìn bức hình đầu tiên ai cũng nghĩ hai người này có thể là một cặp bố con hoặc ông cháu vì khoảng cách tuổi tác giữa hai người trông khá xa. Chàng trai trẻ xuất hiện trong bức hình với gương mặt khá trẻ trung, thư sinh, độ tuổi tầm ngoài 20, còn người đàn ông kia trông như đã ngoài 70 với gương mặt đã nhăn nheo, đầu đã hai thứ tóc.

Sẽ không có gì phải xôn xao nếu như những bức hình tiếp theo được tung ra. Hình ảnh hai người đàn ông một già – một trẻ không một mảnh vải che thân đứng cạnh nhau trao cho nhau những cử chỉ thân mật âu yếm làm không ít người được một phen há hốc mồm kinh ngạc. Chưa hết những bức hình sau đó lộ diện cảnh hai người đang trên giường quan hệ tình dục với nhau càng gây choáng cho người xem.

Có lẽ đã rất lâu mới có một cặp đôi đồng tính già – trẻ gây tò mò như vậy. Điều gây xôn xao là từ trước tới nay chưa hề có tiền lệ một cặp đôi đồng tính một già một trẻ mà lại của châu Á lộ những bức hình nhạy cảm một cách hết sức tự nhiên như vậy. Rõ ràng những bức hình của cả hai được chụp lại một cách rất vô tư không hề có sự dàn xếp giống như trong các bộ phim hay tranh ảnh khiêu dâm đồng tính. Nhiều người băn khoăn tự hỏi liệu chàng trai trẻ kia có phải là người tính của ông lão hay chỉ đơn giản là trai bao đang phục vụ khách hàng lớn tuổi của mình.

Hiện chưa có thông tin cụ thể gì về cặp đôi đồng tính già – trẻ này trong khi những bức hình sex của cả hai vẫn đang được chia sẻ rộng rãi.

loading…