Ước mơ được “gần gũi” trai đẹp không còn xa vời nếu bạn đến phố đi bộ và phố Bùi Viện và gặp dàn trai đẹp 6 múi cho ôm miễn phí tại đây.

Mới đây một đoạn clip về nhóm các chàng trai gym trẻ trung với thân hình 6 múi, cầm trên tay khẩu hiệu “ôm free” tại phố đi bộ và phố tây Bùi Viện bỗng gây được sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Với tình yêu mãnh liệt và khát khao đưa gym đến gần hơn với cộng đồng, một nhóm các chàng trai trẻ đam mê tập gym đã thực hiện một clip ghi lại cảnh cởi trần để lộ body 6 múi, tay giơ cao khâu hiệu “ôm miễn phí” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và phố đi bộ Bùi Viện. Theo một thành viên trong nhóm, ý tưởng này được nhóm đưa ra nhằm giao lưu với mọi người và phát động phong trào tập luyện, nâng cao mức độ quan tâm của cộng đồng đối với bộ môn thể hình.

Các chàng trai tập trung tại phố đi bộ Bùi Viện

Ý tưởng này của nhóm làm không ít người thích thú, lao đến ôm và xin chụp ảnh cùng. Còn đoạn clip chỉ mới lên sóng được vài ngày đã thu về 72 ngàn lượt xem, 4,2 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1,2 ngàn lượt bình luận.

Sau đó cởi áo và đổ bộ sang phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dàn trai đẹp 6 múi cho ôm miễn phí này cho biết họ đang có ý định tổ chức hoạt động này lần hai nhằm mục đích gây quỹ từ thiện. Phần tiền thu được từ việc gây quỹ này sẽ dành để giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

Khoe body 6 múi bốc lửa và giơ cao khẩu hiệu “ôm miễn phí”

Được biết nhóm vừa được thành lấp cách đây không lâu, các thành viên đa phần là huấn luyện viên, vận động viên thể hình và đều có chung niềm đam mê với gym. Chính sự hợp nhau nên các thành viên ngày càng thân thiết, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm tập luyện cũng như giúp đỡ nhau.

Rất nhiều chị em lao tới xin chụp ảnh cùng

Nhiều bình luận tỏ ra thích thú với dàn trai đẹp 6 múi cho ôm miễn phí này, đặc biệt là những bình luận từ các tín đồ “mê trai”. Một bạn nữ còn tag bạn của mình vào trong một bình luận kèm lời rủ rê Noel ra đây ôm trai”. Một bạn khác thì kèm theo dòng bình luận “Thấy ham quá đi mất” kèm theo biểu tượng cười toe toét. Với dàn trai đẹp 6 múi như thế này chắc khối người  phải xin chết!

loading…