Tôi đang nghi chồng tôi là gay vì anh ấy có một biểu hiện lạ với một anh đồng nghiệp đẹp trai, hay là tôi quá nhạy cảm nhỉ?

Chồng xưng hô rất lạ với nam đồng nghiệp đẹp trai. Nhưng thay vì xưng hộ bạn bè hay anh em như mọi người, họ gọi nhau là tôi hoặc mình và “Iu”.

Vợ chồng tôi đã ngoài 50, sống ở thành phố, con cái đã lớn. Tôi làm văn phòng, còn chồng là giảng viên đại học. Chúng tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau, vì tôi nghĩ ai cũng có những mối quan hệ xã hội, công việc, thầy trò… Chồng tôi là người rất đẹp trai, nói năng hay nên được nhiều để ý, nhưng tôi không ghen tuông vì biết anh không có thói trăng hoa.

Tuy nhiên, nhiều lần tôi cũng láng máng nghe mọi người nói kiểu trai đẹp như chồng tôi rất cuốn hút, không những nữ mà cả nam giới. Vì thế tôi mới để ý trong số bạn bè của anh có một anh hơn một tuổi, cũng là giáo viên, đẹp trai học thức, họ chơi với nhau rất thân. Nhưng thay vì xưng hộ bạn bè hay anh em như mọi người, họ gọi nhau là tôi hoặc mình và “Iu”. Lúc đầu tôi nghĩ chắc họ gọi theo kiểu tiếng Anh (I và You/U), nhưng về sau tôi cảm thấy lạ, ngay cả nhắn tin điện thoại họ cũng gọi nhau như thế. Nhưng đọc tin nhắn, tôi không thấy có gì bất thường, chỉ là họ nói chuyện vu vơ, công việc hay rủ nhau đi ăn thôi, thậm chí nói chuyện rất teen. Nhưng tôi vẫn nghi chồng tôi là gay.

Không biết có ai xưng “Iu” với bạn như chồng tôi không? Chồng tôi là gay có phải không? Hay họ có vấn đề gì không? Nhiều lúc tôi chột dạ hay là họ gọi như thế là yêu nhau (U là Yêu chứ không phải You). Xin mọi người gỡ rối giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

______________

Ý kiến độc giả:

LU= Love U
TonyNguyen

Rất gắt, bác này chắc là bạn trai kia :)))
logistics579

Thân đến đâu thì thân cũng chẳng ai gọi bạn bè kiểu đặc biệt thế cả. Chứ đừng nói 2 người nam. Ca này khó rồi.
Thinh ngo

225 Thích | Trả lời | Vi phạm | Chia sẻ

Bác này lại đổ thêm dầu vào rồi .
nguyentoan34

Chị hiện đang bối rối vì không biết mối quan hệ giữa chồng mình với anh đồng nghiệp là vô tư hay “có vấn đề”? Phụ nữ nào rơi vào trường hợp của chị cũng thế mà thôi: hoài nghi, khúc mắc và bị ám ảnh và muốn tìm lời …
Quân Sư Quạt Mo

Nếu giả dụ bạn tìm ra họ “có gì” với nhau thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ làm ầm lên, công khai chuyện này? Bạn sẽ ra điều kiện cho chồng phải chia tay hoặc bạn sẽ ly dị dị? Tôi không tin bạn sẽ làm như vậy. Nếu …
Steph Nguyen

Để cho chồng chị được yên đi… đã hơn 50 tuổi rồi còn gì!!!
phamvanchung519

Chị ấy là người có lỗi hay anh chồng có lỗi? Chị ấy cũng đã làm gì đả động đến anh chồng chưa mà bạn nói để chồng chị ấy được yên? Bạn hãy ở vị trí chị ấy mà suy nghĩ, dù 50 tuổi hay 20 tuổi thì gặp …
Nhung Nguyen

Bạn dùng từ ko đung nhé! Sao gọi là dc yên? Anh ta gian dối mà bạn nói như ng vợ phá rối ng chồng vậy.
Bạn nên nói là vợ hãy mắt nhắm mắt mở. Nếu ko ,tự tìm hiẻu và chia tay.
jasmine ngo

Tuổi teen thường viết “yêu” thành “iu”. Em dù ko còn teen nữa nhưng vẫn lưu tên ba mẹ mình trong danh bạ là Ba Iu (ba iu) và Mẹ Iu (mẹ iu). Cách viết thì là như vậy còn nội tình ở đây thì chị phải tìm hiểu thêm ở anh thôi.
Hoa Nhỏ

Chú và cô đã ngoài 50 rồi mà. Kệ đi cô ơi
Phước Tín

1.Lu lu cách gọi như gọi cún con,kiểu đại loại như “Cún con của anh ơi” :))
2.”iu” trong iu dấu hoặc i love U
3.Đây không phải biệt hiệu riêng vì 2 người gọi lẫn nhau.
—-> thôi xong,trai đẹp lại tìm đến nhau rồi! Bây giờ nhiều khi ngắm trai đẹp mà lòng ta thấy bất an…
Tên Thật

Ca này có vẻ khó nhằn rồi đây!
Chắc tác giả bài viết đọc được nhiều bài viết về tâm sự của những người thuộc giới tính thứ 3 quá nên đâm sinh nghi chồng mình cũng là 1 trong số họ.
Hai người đàn ông đẹp trai, có học thức, là …
Nam Anh

Đã sống với nhau đến nửa đời người êm ấm rồi, nếu chồng Cô là người biết quan tâm, biết chăm lo cho gia đình, con cái, biết vun vén cho cuộc sống, yêu vợ, thương con thì sao Cô chỉ vì vài lời đồn đoán, vài cái tin nhắn …
Loi Bui

Bình thuờng cô ạ. Khi tình bạn thắm thiết sẽ vậy thôi, tụi cháu cũng là nam giới nhưng đôi khi vẫn nắm tay nhau mà, giống tri kỷ vậy.
Vũ Bá Toàn

Cái vụ này khó quá. Thuộc lĩnh vực tâm lý và chưa có “tham chiếu” để so sánh hay chuẩn mực để đánh giá. Thôi thì bạn nên hỏi thẳng và chờ đợi và tự đánh giá câu trả lời “vòng” của ảnh!!!