Nghi án Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sẽ kết hôn đang được dân mạng xôn xao bàn tán. Liệu hai nam ca sĩ sẽ về chung một nhà hay đây chỉ là một chiêu PR?

Mới đây hình ảnh được cho là thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ được lan truyền trên mạng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trên tấm thiệp ghi rõ ngày, giờ diễn ra buổi lễ và thời gian 14 năm 9 tháng (được cho là khoảng thời gian cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ quen nhau). Thư mời đã được gửi tới nhiều nghệ sĩ Việt khác.

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của hai nam ca sĩ

Thông tin này khiến không ít người ngạc nhiên xen lẫn ngờ vực. Bởi chuyện tình cảm giữa các ngôi sao vốn không dễ được người trong cuộc tiết lộ. Hơn nữa cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lại đều là nam giới. Nhiều người nghi ngờ đây có thể là thư mời cho một chương trình liveshow của hai nam ca sĩ.

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng được mời tham dự

Nghi án yêu đồng tính giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã xuất hiện từ lâu.Trước đây trong một bài phỏng vấn, Dương Triệu Vũ từng thừa nhận tình cảm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng chính là tình yêu và hai nam ca sĩ có rất nhiều điểm tương đồng vơi nhau. Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó cả hai vẫn có những lời “thắm thiết” trên mặt báo. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh và Dương Triệu Vũ hiểu “nhau đến từng điểm nhỏ trong cuộc sống”. Còn Dương Triệu Vũ thì đã từng dùng nhẫn kim cương để cầu hôn Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí anh còn tuyên bố sẵn sàng từ bỏ cả mạng sống để bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng nếu như “ông hoàng nhạc Việt” bị ai đó ăn hiếp.

Chưa biết Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sẽ kết hôn thật sự hay đây chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi nhưng khán giả nhất là những người hâm mộ hai nam ca sĩ đang không khỏi hoang mang. Tuy nhiên vẫn có không ít khán giả hy vọng điều này sẽ trở thành sự thật và gửi lời chúc mừng đến hai nam ca sĩ.

loading…