Có một phương pháp làm cho dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên được gọi là Jelqing. Jelqing là gì? Hãy đọc để tìm hiểu.

Bạn có muốn dương vật của mình to hơn không? Chắc chắn đa phần các chàng trai sẽ trả lời “có” cho câu hỏi đó, song để tìm ra một cách hoàn hảo để đạt được mục tiêu này không dễ dàng chút nào. Hầu hết các phương pháp phát triển kích thước dương vật bằng phương pháp nhân tạo như phẫu thuật tăng kích thước dương vật đều khiến cánh mày râu e ngại vì nỗi lo sợ biến chứng. Vì vậy việc tăng kích thước dương vật tự nhiên thực sự được quan tâm nhiều. Jelqing là một trong những phương pháp đó.

Hình minh họa

Jelqing là gì?

Một số ý kiến cho rằng Jelqing có nguồn gốc từ xã hội Ả Rập cổ đại song một số người lại cho rằng đây là phương pháp chỉ mới xuất hiện gần đây được đưa ra nhằm giải tỏa nỗi “đau” của những quý ông sở hữu kích thước dương vật không được như mong muốn. Về cơ bản Jelqing vẫn là phương pháp bao gồm các bài tập với tay giúp phát triển cả chiều dài và chu vi của dương vật tự nhiên.

Trước khi tiến hành Jelqing, bạn nên “tắm qua” cho dương vật bằng nước ấm hoặc có thể sử dụng thêm chất bôi trơn an toàn. Sau đó ngồi ở tư thế thoải mái, có thể ngồi trên ghế hoặc nằm ngửa và bắt đầu tiến hành.

Hình minh họa

– Dùng tay kích thích nhẹ nhàng, làm cho dương vật cương lên

– Điều chỉnh ngón cái và ngón trỏ của tay giống như đang đưa ra dấu hiệu “ok” đặt quanh phần gốc dương vật của bạn.

– Từ từ di chuyển tay từ gốc đến đỉnh của dương vật trong khoảng thời gian 3 giây. Lưu ý không siết chặt ở phần quy đầu.

– Thả tay ra khi chạm đến đỉnh dương vật, quay trở lại phần gốc và lặp lại.

– Dành khoảng 10 đến 15 phút cho mỗi lần Jelqing, thực hiện bốn đến năm lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Jelqing có an toàn không?

Mặc dù chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về tác dụng của Jelqing song theo Tiến sĩ Paul Turek, một chuyên gia về sức khỏe sinh sản và tình dục nam giới thì phương pháp tăng kích thước dương vật không cần dao kéo này làm tăng lưu lượng máu trong dương vật, áp lực từ những động tác kéo giãn tạo ra những phần sụn nhỏ trong mô dương vật. Khi các tế bào mới được tạo ra để cố định những phần sụn này thì kích thước dương vật cũng được tăng theo.

Hình minh họa

Khi áp dụng phương pháp này cần kiên nhẫn và chịu được áp lực nhưng cũng phải hết sức cẩn thận nếu không muốn làm tổn thương đến dương vật. Áp lực quá mức có thể dẫn đến tổn thương mạch máu, rối loạn chức năng cương dương, sẹo dương vật và thậm chí có thể ảnh hưởng đến độ cong của dương vật.

Phù Thủy Phòng The 

loading…