Đã là gay khi có quan hệ tình dục với nhau thì chất bôi trơn luôn là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu. Tuy nhiên không phải thứ gì cũng có thể sử dụng làm chất bôi trơn.

Trong quan hệ tình dục ở người đồng tính, một trong những yếu tố làm cuộc “yêu” thăng hoa chính là sự “ẩm ướt”. Hậu môn không thể tiết ra chất nhờn tự nhiên, nếu không có chất bôi trơn thì các chàng bot sẽ gặp khá nhiều rắc rối vì “khô hạn”. Vì thế chất bôi trơn là thứ sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu, tuy nhiên không phải thứ gì cũng có thể sử dụng làm chất bôi trơn.

Nhiều người ngộ nhận cho rằng các sản phẩm đó có thể thay thế chất bôi trơn. Nhưng nếu sử dụng bừa bãi sẽ rất dễ gây hậu quả khôn lường.

Dưới đây là 5 thứ không được sử dụng làm chất bôi trơn khi quan hệ tình dục đồng tính:

Nước bọt

Nước bọt chính là thứ phổ biến được nhiều người đồng tính sử dụng khi quan hệ. Mặc dù cũng có độ ẩm tự nhiên và có sẵn nhưng không phải là thứ lý tưởng để thay thế gel bôi trơn. Ngoài khả năng gây độ trơn kém thì trong nước bọt chứa khá nhiều vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng hậu môn cho chàng bot.

Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm là loại mỹ phẩm được nhiều người sử dụng và không ít người đồng tính sử dụng làm chất bôi trơn khi quan hệ. Tuy nhiên hóa chất từ kem dưỡng ẩm có thể khiến hậu môn bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng.

Dầu ô liu

Nhiều người một mực cho rằng dầu ô liu có thể làm chất bôi trơn lý tưởng khi quan hệ mà không phân biệt sự khác nhau giữa dầu ô liu thực phẩm và dầu ô liu dùng trong “chuyện ấy”. Thực tế có thể dùng dầu ô liu trong quan hệ nhưng phải là loại hữu cơ.

Dầu dừa

Dầu dừa tuy có nhiều công dụng nhưng cũng không phải là thứ lý tưởng để dùng thay thế cho dầu bôi trơn. Khi quan hệ với bao cao su, dầu dừa có thể làm mỏng và rách bao, làm mất đi độ an toàn. Khi đó nguy cơ mắc các bệnh tình dục sẽ tăng cao.

Dầu cho em bé

Dầu cho em bé tưởng chừng an toàn nhưng nếu bôi vào hậu môn nam giới rất dễ gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó dầu cho em bé cũng có nguy cơ làm bao cao su mất tác dụng trong lúc quan hệ. Vì thế để đảm bảo an toàn tốt nhất các cặp đôi đồng tính nên sắm cho mình một tuýt gel bôi trơn có bán trên thị trường.

loading…


Chấm điểm nào