Này người yêu bé nhỏ ơi, anh muốn nói với em điều này lâu lắm rồi: Mình yêu nhau em nhé!

Người ta nói với anh rằng, ai sinh ta trên đời cũng có một người bên cạnh mình đi suốt cuộc đời, đó là sự sắp đặt của Thượng Đế. Giống như dép có đôi, đũa có cặp, cho dù bạn đang ế thì ở đâu đó trên thế giới này cũng có một người đang ế giống bạn. Và anh tin vào điều đó, anh mong mỏi, anh chờ đợi ngày ngày. Hè qua rồi thu tới, đông đi rồi xuân sang, anh mong chờ biết bao năm rồi mà sao em ơi, em còn chưa tới? Trong khi ngoài kia người ta đều có lứa có đôi, thì một mình anh nơi đây lẻ bóng.

Anh mong muốn được nắm tay ai đó dạo bước trên những con phố nhỏ. Được là bờ vai che chở, dỗ dành cho người anh yêu thương. Được cười nói, kể chuyện trên trời dưới biển mỗi khi gặp nhau. Anh cũng thích được cùng người yêu mặc chiếc áo đôi và cùng đi du lịch khắp chốn. Để cả thế giới thấy rằng anh đã tìm được tình yêu của đời mình.

Nhưng rồi anh phải chấp nhận thực tại rằng em chỉ là vô hình trong cuộc đời anh.

Anh vẫn khát khao, anh vẫn chờ đợi vì anh tin rằng đến một lúc nào đó em sẽ xuất hiện. Người ta cũng nói cứ chờ đợi, cứ bình tĩnh, không sớm thì muộn rồi một ngày tình yêu sẽ đến thôi. Càng hy vọng, càng theo đuổi thì lại càng dễ rơi vào tuyệt vọng. Nhưng họ đâu biết rằng, anh chờ đợi đã bao nhiêu năm nay đến hao gầy đau khổ.

Thôi, đừng để anh chờ lâu thêm nữa. Hãy đến với anh khi chúng ta còn trẻ, hãy yêu nhau khi trái tim còn tràn đầy nhiệt huyết.

Mình yêu nhau em nhé!

loading…