Gay Cự Giải thường là những anh chàng rất tốt bụng nhưng đôi khi lòng tốt của họ lại không đặt đúng chỗ và bị chính những người bạn không tốt lợi dụng.

Cự Giải là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Người cung Cự Giải thường dịu dàng, nội tâm nhưng khá bảo thủ, tính khí thất thường và khá khó hiểu, kỳ lạ.

Phần đông những chàng gay Cự Giải sống rất tình cảm và có trí nhớ cực tốt, họ rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài, địa điểm yêu thích nhất của họ chính là căn phòng riêng và họ có thể ở đó hàng tuần mà không bước ra ngoài.

Người ta thường nói trai Cự Giải khó hiểu cũng đúng vì đôi khi họ cũng cảm thấy mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Đôi khi họ không thoải mái với cuộc sống bên ngoài, nhút nhát, ngại va chạm nhưng cũng có những chàng gay Cự Giải sẵn sàng xả thân vì gia đình, bạn bè,… ngay cả khi họ biết điều đó có thể gây hại cho chính bản thân mình. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà nhiều khi lòng tốt của họ lại không đặt đúng chỗ và bị chính những người không tốt lợi dụng.

Các chàng gay Cự Giải thì lại khá mít ướt và sở hữu tâm hồn cực kỳ nhạy cảm. Những lúc buồn chàng chỉ muốn ở một mình, trong một không gian riêng trầm tư hoặc buồn bã với đôi mắt đẫm lệ.

Bề ngoài gay Cự Giải có vẻ khá kiệm lời nhưng khi yêu, gay Cự Giải lại rất si tình. Chàng tôn thờ bạn trai và có thể dành cả ngày chỉ để ngồi nhớ nhung về người ấy. Chàng sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người mình yêu bất chấp điều đó làm tổn thương mình.

Trong “chuyện ấy“, gay Cự Giải luôn luôn hừng hực cháy bỏng nhưng với bản tính nhút nhát e dè, chàng rất ít khi chịu mở lời trước mà thường chờ đợi đối tượng chủ động.

Nếu bạn đang yêu một chàng gay Cự Giải và muốn tán tỉnh chàng, hãy dành tặng cho chàng những lời khen có cánh và tặng chàng một bó hoa thật đẹp, sau đó mời chàng ăn tối ở một không gian lãng mạn với ánh nến lung linh. Đừng quên trao cho chàng những nụ hôn cháy bỏng vì chàng rất thích sự lãng mạn.

loading…