Thật không dễ dàng để chấp nhận chấm dứt một mối tình gay. Khi yêu cả hai từng nghĩ sẽ yêu và sống không thể thiếu nhau. Nhưng sau tất cả có những điều làm cho tình cảm giữa hai người tan vỡ mà không cứu vãn được.

Hình minh họa

Chỉ có bản thân bạn mới biết được mình đang ở vị trí nào trong tim người bạn đời hay người yêu của mình. Và nếu bạn phân vân nên tiếp tục hay chia tay cuộc tình gay, bạn hãy xem những dấu hiệu được tổng kết bởi các chuyên gia dưới đây.

1. Bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi

Nếu bạn và người ấy thường hay tranh cãi, gây gỗ với nhau dù chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống đó có lẽ là dấu hiệu của sự rạn nứt khi mà cả hai đã không còn chung quan điểm và cùng nhìn về một phía. Nếu yêu nhau và muốn gắn bó bên nhau, cuộc sống của hai người phải thực sự phù hợp và có chung những kế hoạch tương lai. Nếu không, chia tay là điều không thể tránh khỏi.

2. Bạn không muốn nghe điện thoại của người ấy

Khi yêu, bạn luôn muốn được bên nhau nhiều nhất có thể, thậm chí chỉ là nghe giọng nói của nhau. Chính vì vậy, một khi bạn không còn cảm thấy muốn nghe điện thoại của người ấy nữa, hãy tự hỏi bản thân tại sao điều đó lại xảy ra?

Hình minh họa

3. Cảm thấy phiền hà khó chịu với những thứ thuộc về người ấy

Khi yêu, mọi thứ của người yêu bạn cho dù có kỳ quặc hay khác người thì bạn vẫn có cảm giác yêu, chấp nhận. Thế nhưng nếu giờ đây bạn cảm thấy khó chịu với cách ăn mặc, đầu tóc hay một thứ gì khác ở người yêu bạn với mức độ ngày càng thường xuyên thì có thể đó là một dấu hiệu của sự chia rẽ tình cảm.

4. Cả hai không quan hệ tình dục

Khi mới yêu chắc chẳn cảm giác “gần gũi” với nhau luôn luôn nồng nhiệt và tràn đầy sinh khí. Thế nhưng sau một thời gian sự cuồng nhiệt giảm dần và nếu như chỉ một trong hai cảm thấy không còn hứng thú trong chuyện ấy và muốn lảng tránh thì tình cảm lúc này có vẻ đang trên đà rạn nứt.

Hình minh họa

5. Bạn hoặc người ấy tìm kiếm người khác

Nếu bạn hoặc người ấy bắt gặp một chàng trai khác và cảm thấy bị hút hồn bởi vẻ đẹp trai, nóng bỏng của họ. Hay một điều gì khác làm bạn quan tâm đến người đó thì điều đó có nghĩa là bạn không cảm thấy hài lòng với ngưới kia hiện tại của mình, mối tình gay của hai bạn đã đến hồi kết. Đó chính là dấu hiệu sự chia tay đang đến gần.

loading…