Anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thực sự là niềm tự hào của đàn ông Việt Nam vì những gì họ đã thể hiện.

Cặp anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từ lâu đã được biết đến là 2 trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam, Giang Quốc Cơ sinh năm 1984 còn Giang Quốc Nghiệp sinh năm 1989. Tiếp xúc với nghệ thuật xiếc từ khi còn nhỏ và hoạt động chuyên nghiệp từ năm 1999, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã trải qua khoảng thời gian dài tập luyện gian khổ. Cả hai đều được phong danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú khi còn rất trẻ.

Nhờ sở hữu gương mặt điển trai và thân hình cơ bắp chuẩn 6 múi, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được mệnh danh là những “Hoàng tử xiếc Việt Nam”.

Giang Quốc Cơ
Giang Quốc Nghiệp

Cuối năm 2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến Việt Nam tự hào khi phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha. Nhờ đó cặp anh em “Hoàng tử xiếc” được báo chí, khán giả trên toàn thế giới chú ý.

Mới đây cả hai lại gây ấn tượng mạnh trong chương trình Britain’s Got Talent khi trình diễn xuất sắc tiết mục Sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc thang khiến cả 4 giám khảo bật dậy hoan hô, reo hò.

Anh em họ Giang đã thể hiện những động tác xiếc điêu luyện, hòa quyện qua phần sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc tháng. Đây là màn biểu diễn xiếc gắn liền với tên tuổi anh em họ Giang nhiều năm qua.

Chứng kiến những động tác đẹp mắt và đầy mạo hiểm, cả 4 giám khảo của Britain’s Got Talent và khán giả tại trường quay đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú.

Đây mới đúng là ý nghĩa của Britain’s Got Talent. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình“, nhà sản xuất danh tiếng khẳng định.

Giang Quốc Cơ và con trai
Body 6 múi của Giang Quốc Nghiệp

loading…