Cựu ngôi sao khiêu dâm đồng tính Jordan Joplin sẽ phải hầu tòa vì bị tình nghi liên quan đến cái chết của một bác sỹ phẫu thuật vào năm ngoái.

Theo bồi thẩm đoàn của Ketchikan, Joplin đã giết hại một bác sỹ phẫu thuật tên Garcia và đánh cắp hai tấn đồ vật có giá trị, trong đó bao gồm đồng hồ đắt tiền, vàng và một bộ sưu tập tiền xu có giá trị lên tới 500.000 USD.

Tòa án ở Alaska (Mỹ) đã thông qua những cáo buộc Joplin liên quan đến vụ giết người vào ngày 16 tháng 3 năm ngoái. Joplin phủ nhận lời buộc tội, kêu rằng mình bị oan. Joplin cho biết mình với nạn nhân Garcia là bạn thân và không bao giờ có hành động giết hại và ăn cắp tài sản của Garcia.

Sao khiêu dâm đồng tính Jordan Joplin được biết đến với nhiều nghệ danh là Zack, Logan Cruise và Rob Stonebridge khi làm việc cho các hãng phim khác nhau như Men.com, RandyBlue.com,…

Jordan Joplin bị buộc tội trộm cắp tài sản và giết người

Theo hồ sơ vụ án, Jordan Joplin đã đến thăm Garcia ở Alaska vào ngày 16 tháng 3 và ở lại qua đêm trước khi về nhà mình tại Washington. Họ dự định sẽ gặp lại nhau sau đó một tuần tại một hội nghị y khoa ở Las Vegas, nhưng Garcia đã không có mặt như đã hẹn. Sau đó, Joplin gọi điện cho cảnh sát Ketchikan để nói rằng anh ta đã không liên lạc được với Garcia. Cảnh sát đến nhà Garcia nhưng không có một hành động nào thăm khám căn nhà vì theo các cảnh sát, có thể trong thời gi an này Garcia đang đi du lịch hoặc đi công tác.

Một tuần sau đó Joplin gọi lại cho cảnh sát và nói mình đang lên kế hoạch đi thăm Garcia vào ngày 27 tháng 3.  Joplin cho biết anh có thể cùng cảnh sát vào nhà của Garcia bằng chìa khoá phụ. Khi cảnh sát đến, họ tìm thấy xác Garcia. Theo các kết quả pháp y thì Garcia đã chết khoảng 10 ngày. Phía cảnh sát cho rằng, Joplin dường như “rất ngạc nhiên” khi phát hiện ra người bạn thân của mình đã chết. Cảnh sát đã bắt Jordan Joplin và di lý đến Ketchikan.

Dự kiến phiên tòa xét xử sao khiêu dâm đồng tính Jordan Joplin sẽ được diễn ra vào tháng 11 năm nay.

loading…