Thì ra những người đàn ông mặt rộng thường có nhu cầu chăn gối cũng như khả năng “ăn phở” cao hơn những người đàn ông có gương mặt thon gọn khác.

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia nghiên cứu ở đại học Đại học Nipissing ở Ontario, Canada kết luận rằng những người đàn ông mặt rộng, vuông thường có ham muốn tình dục cao và chị em nào là người yêu hay vợ của họ thường nơm nớp lo sợ người đàn ông của mình sẽ ngoại tình.

Hình minh họa

Một cuộc thăm dò đã được thực hiện trên gương mặt của 145 nam sinh viên sắp tốt nghiệp, họ đều là những người đã có người yêu hoặc đã lập gia đình. Các câu hỏi được xoay quanh về đời sống tình dục, nhu cầu và khuynh hướng tình dục cũng như việc liệu có bao giờ nghĩ tới chuyện ngoại tình không. Ngoài ra các câu hỏi còn đề cập đến quan niệm về sex ngoài hôn nhân cũng như mức thường xuyên họ tự thỏa mãn.

Kết quả cho thấy những người đàn ông mặt rộng luôn có thái độ thoài mái khi nói về sex, thậm chí họ còn bị đánh giá là có hành vi phòng túng, vượt qua các nguyên tắc thông thường, hay có thành kiến và có nhiều bất ổn tinh thần. Đây chính là những người rất thích tình một đêm. Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng những người đàn ông mặt rộng thường có nồng độ testosterone cao hơn vì vậy nên nhu cầu tình dục cũng cao hơn.

Hình minh họa

Tuy nhiên không thể phủ nhận những người đàn ông có khuôn mặt rộng trông khá hấp dẫn và thường giàu có, thành công về mặt tài chính. Một chàng trai làm ngành thiết kế phòng game ở Hà Nội tâm sự với Namvuong.net rằng anh ta được rất nhiều các cô gái yêu thích cũng vì cho rằng trai mặt rộng có tướng giàu có và sinh lý cao.

Một nghiên cứu khác của Canada thực hiện với 314 người trưởng thành trẻ tuổi cũng đưa ra kết quả tương tự càng khẳng định ý kiến trên là đúng.