Với sự gọn gàng nhưng đầy mạnh mẽ, Buzz Cut và Side Part đang lên ngôi trong số những kiểu tóc nam 2018.

Buzz Cut

Được cắt đơn giản bằng tông đơ với độ dài dưới 1 đến 1,5 phân, Buzz Cut mang đến sự đơn giản, tiện lợi nhưng đầy mạnh mẽ. Kiểu tóc gọn gàng này đang được đàn ông thế giới cực ưa chuộng và đang dẫn đâu xu hướng tóc nam 2018. Bằng chứng là Buzz Cut đã làm mưa làm gió khắp các tuần lễ thời trang xuân hè 2018 trên thế giới.

Một điểm mạnh của Buzz Cut chình là sự linh hoạt có thể thay đổi để phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Tuy nhiên với những chàng trai yêu thích kiểu tóc này cũng nên thường xuyên đến tiệm làm tóc để cắt tỉa vì thường thì tóc sẽ rất nhanh dài.

Crew Cut

Cũng là một kiểu tóc đang trở thành trào lưu tóc nam 2018, Crew Cut không khác nhiều so với Buzz Cut là mấy, Cũng được cắt tỉa bằng tông đơ, cũng đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thời trang, tuy nhiên Crew Cut lại mang nét đặc trưng với kiểu cạo sát hai bên và sau gái trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn.

Để tạo nên sự chỉn chu, các quý ông có thể sử dụng gel tạo kiểu với phần tóc trên đỉnh đầu.

Side Part

Kiểu tóc vuốt lệch cổ điển phù hợp với gương mặt nam giới này đã rất thịnh hành từ thập niên 40 nhưng đến nay vẫn được nam giới cực kỳ ưa chuộng và cũng nằm trong xu hướng tóc nam 2018. Có thể dễ dàng bắt găp Side Part ở nhiều sàn runway của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Mang đến sự thanh lịch cho quý ông, kiểu tóc này được vuốt lệch vào nếp gọn gàng kết hợp với trang phục phù hợp sẽ rất hút mắt người đối diện.

Tóc xoăn tự nhiên

Dù lên ngôi từ năm 2017 song đây vẫn là kiểu tóc được lòng các chàng trai trong mùa tóc nam 2018. Tóc xoăn tự nhiên được đàn ông phương Tây cực ưa chuộng bởi mang đến sự lãng mạn, đầy tính nghệ thuật. Với những chàng trai sở hữu gương mặt góc cạnh thì kiểu tóc xoăn kết hợp với một bộ suit sẽ trông vô cùng lịch lãm.

Còn với đàn ông châu Á thì những kiểu tóc được uốn xoăn nhẹ sẽ rất phù hợp với gương mặt Á Đông.

French Crop

Cũng là một kiểu tóc làm mưa làm gió trong năm 2017 và đến 2018 vẫn đang được nhiều sao nam Việt và quốc tế lăng xê nhiệt tình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. French Crop phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi với phần mái cắt tỉa dày và dài hơn nhiều, che trước chán và ngang với thái dương, phần gáy và 2 bên được cạo khá sát.

Kiểu tóc này làm cho các chàng trai vô cùng cá tính và mạnh mẽ.

loading…