Những tưởng tình yêu của mình với bạn trai sẽ có một cái kết thật “lung linh” như phim đam mỹ song bỗng một ngày chàng trai đẹp ấy nhận phải lời chia tay phũ phàng chỉ vì… xuống sắc.

Hình minh họa

“Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” – Câu nói tưởng chừng nửa đùa nửa thật này xem ra lại khá đúng trong thời buổi hiện nay khi mà cái đẹp ngày càng được ưu ái tôn vinh. Tuy nhiên nếu chỉ yêu vì vẻ đẹp bề ngoài thì tình yêu đó cũng không bền vững gì nhất lại là trong giới đồng tính nam. Thực tế không ít trường hợp cay đắng đã xảy ra khi các trai đẹp bị “đá” chỉ vì … xuống sắc.

Tùng (20 tuổi) là một anh chàng bị rơi vào hoàn cảnh bi đát như thế này. Vốn sở hữu ngoại hình bắt mắt với gương mặt sáng cùng thân hình cân đối, mặc dù là trai thẳng song Tùng không ngần ngại cặp kè với những anh chàng đồng tính nhằm … tìm kiếm sự giúp đỡ (!). Thông qua một ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính Tùng dễ dàng quen được những chàng gay có điều kiện, trong đó có Việt. Cặp kè với nhau một thời gian, được “người tình” cung phụng là thế song trải qua một thời gian bên nhau, không biết có phải do bị bắt buộc “chiều chuộng” người tình nhiều quá không mà chỉ sau 3 tháng Tùng đã xuống sắc trông thấy. Da dẻ khô ráp nổi mụn, mắt trũng sâu và trông xơ xác vô cùng. Đây cũng chính là lý do là Việt đã nói lời “say goodbye” Tùng sau một thời gian ngắn bên nhau.

Hình minh họa

“Ban đầu mình cũng nhận ra là ngoại hình của mình xuống cấp rõ rệt. Thực sự thì thời điểm đó sức khỏe mình không được tốt, rồi nhiều lần nhậu nhẹt với mấy thằng bạn nên da dẻ xấu đi, bụng to hơn chút. Ấy vậy mà hắn ta chê mình ra mặt. Chỉ một thời gian ngắn mà hắn ta đã lạnh nhạt và ít thăm hỏi, gặp gỡ mình hẳn, nhưng khi đó mải chơi nên mình cũng không có thời gian để tâm nhiều. Giờ mới biết, hóa ra thời gian ấy hắn ta đi tìm những cậu trai khác ngon trai hơn mình. Mình hỏi thì hắn tỉnh bơ “Ừ đó, em xấu thì anh đi tìm thằng khác đấy! Em nên biết thân biết phận mình đi chứ”. Nghe hắn ta nói thế thì khác nào không muốn quan hệ với mình nữa. Lời qua tiếng lại rồi hắn quyết định bỏ mặc mình luôn.”

Mối tình kéo dài 1 năm của Vương với người yêu đồng giới cũng kết thúc với lý do y hệt của Tùng. Khi mới yêu nhau Vương sở hữu vẻ ngoài đáng yêu hết mức như một “tiểu mỹ thụ“, bản thân anh chàng cũng rất đầu tư chăm chút cho ngoại hình của mình với những loại mỹ phẩm cho nam và quần áo đắt tiền. Thế nhưng rồi từ khi gia đình Vương gặp chuyện, bố mẹ làm thua lỗ dẫn đến phá sản, buồn chuyện gia đình lại phải lo đi làm thêm để đỡ đần phụ giúp gia đình mà mới nửa tháng trời trông Vương đã xuống sắc đi rất nhiều.

Hình minh họa

Lúc này Vương mới cay đắng nhận ra người yêu chỉ yêu mình bằng mắt. Khi Vương và anh chàng người yêu kia gặp nhau vài ngày sau đó, thay vì nhận được những lời động viên chia sẻ như mong đợi thì cả buổi Vương chỉ “được” nghe người yêu mình thở dài, chung quy cũng do cậu chàng trông tàn tạ, xuống sắc quá. Chỉ một tuần sau đó, Vương nhận được tin nhắn vô cùng phũ phàng của người yêu:

“Anh thấy dạo này em bận rộn và lo nghĩ cho gia đình mà thương em vô cùng, anh chẳng giúp được gì cho em cũng buồn lắm. Anh không muốn vì chuyện này mà em phải khổ nhưng anh nói thật, mình không nên yêu nhau nữa là tốt nhất, bố mẹ em đang gặp chuyện buồn mà nếu không may chuyện 2 đứa mình bị lộ ra thì không biết bố mẹ em có chịu nổi không. Anh cũng khuyên em là do dù có vất vả thế nào cũng đừng để mình xấu xí em ạ, là gay mà xấu là khổ lắm. Thế nhé! À còn nữa, chúc em và gia đình mau vượt qua nhé!”. Đọc những dòng tin nhắn này mà Vương chết sững, lúc này cậu mới nhận ra mình đã bị “đá” một cách phũ phàng rồi!

“Nếu yêu mình thực lòng thì “nó” đã không tới mức phũ phàng như vậy…” – Vương nhếc mép cười nhẹ khi nói về người yêu cũ.

Hoàng Đế Đại Dương

loading…