Nếu như một chàng trai thẳng nói rằng anh ta từng có quan hệ đồng tính chắc hẳn sẽ có khối người mắt chữ A mồm chữ O. Thế nhưng chuyện trai thẳng mất trinh vì gay là chuyện hoàn toàn có thể dễ dàng xảy ra.

Có nhiều lý do khiến một chàng trai cong có thể dụ dỗ được một chàng trai thẳng lên giường với mình.

1. Do bị cưỡng bức

Không phải cứ là đàn ông khỏe mạnh là đủ sức lực để có thể chống chọi khi bị trai cong cưỡng hiếp. Thực tế có nhiều vụ nam giới bị cưỡng hiếp mà thủ phạm là người đồng tính nam còn nạn nhân là trai thẳng 100%. Có nhiều trường hợp trai thẳng bị cưỡng hiếp, trai thẳng mất trinh mà không thể chống cự được do thủ phạm quá khỏe hoặc quá đông, một số trường hợp khác do không thể làm chủ được hành vi vì bị mê man do chất kích thích.

2. Khi trai thẳng tò mò

Một lý do phổ biến khiến trai thẳng mất trinh vì gay, quan hệ đồng tính với trai cong chính là sự tò mò ở các chàng “chuẩn men”. Có không ít chàng mong muốn được biết cảm giác quan hệ với người đàn ông khác như thế nào? Vì vậy sẽ rất may mắn nếu gay nào gặp được những chàng trai thẳng kiểu này.

3. Do hoàn cảnh xô đẩy

Tình dục là nhu cầu tất yếu của con người. Sẽ như thế nào nếu như sống trong một môi trường không có phụ nữ mà chỉ toàn “đực rựa” với nhau? Chắc chắn việc các chàng trai “giúp đỡ” nhau thậm chí “ép buộc” là điều có thể xảy ra. Nếu bạn nghi ngờ điều này hãy liên tưởng đến các trường học nơi chỉ có các nam sinh sống với nhau hay nhà tù nơi các phạm nhân nam bị nhốt chung với nhau một chỗ mà chẳng có mống đàn bà nào ở đấy, trai thẳng mất trinh ở nơi đó không phải hiếm.

4. Trai thẳng quan hệ với trai cong vì muốn chứng minh mình là trai thẳng

Nghe thật buồn cười nhưng sự thật hoàn toàn có thể như vậy. Nếu một chàng trai cong ngủ với một người phụ nữ chỉ để chứng minh mình không phải gay thì điều này cũng có thể ngược lại với các chàng trai thẳng. Có thể chàng trai thẳng mất trinh đó muốn thách thức bản thân mình xem mình có cảm giác thực sự với người cùng giới hay không?

5. Khi quan hệ đồng tính là công cụ trao đổi

Khi cần tiền hay cần một thứ gì đó ở người đồng tính mà chỉ có sex mới có giá trị trao đổi, lúc này một chàng trai bình thường hoàn toàn có thể chấp nhận quan hệ đồng tính miễn sao đạt được mục đích mong muốn. Điều này dễ dàng bắt gặp ở các callboy vốn là trai thẳng hoặc những người đàn ông “chuẩn men” cần thăng tiến trong sự nghiệp mà lại lọt vào mắt xanh của vị sếp đồng tính.

loading…