Nếu như bạn đang phân vân về món quà sẽ tặng chàng nhân dịp sinh nhật sắp tới thì một chiếc bánh kem do chính tay bạn làm sẽ khiến chàng vô cùng cảm động.

Với những cặp đôi đang yêu, lựa chọn quà tặng cho nhau trong những ngày đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ tình nhân, Noel,… không phải là vấn đề quá khó khăn. Điều quan trọng để lựa chọn một món quà ý nghĩa là hãy nắm rõ được sở thích và tính cách của người ấy. Một chiếc bánh kem thật hấp dẫn do chính tay bạn tự làm hẳn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng nửa kia của mình.

Để làm một chiếc bánh kem hoàn hảo dành tặng người mình yêu thì trước hết bạn cần trau dồi kỹ năng làm bánh cho bản thân bằng cách nghiên cứu, tham khảo các công thức làm bánh có đầy rẫy trên mạng. Chọn cho mình một công thức mà bạn cảm thấy tự tin có thể làm tốt nhất. Sau đó lựa chọn những nguyên liệu phù hợp và bắt tay tiến hành làm bánh. Điều quan trọng khi làm bánh là bạn phải hiểu được gu ăn uống của người ấy. Hầu như các chàng trai đều rất thích ăn uống, đặc biệt là khi được người yêu nhiệt tình tận tay làm cho một chiếc bánh kem thì hỏi chàng trai đang yêu nào mà không cảm thấy ấm lòng. Nếu như kết quả không được như ý muốn thì bạn cũng đừng vội nản chí. Thật ra so với giá trị của chiếc bánh thì công sức mà bạn bỏ ra còn giá trị hơn nhiều.

Một anh chàng đang yêu hẳn sẽ vô cùng cảm động khi thấy người yêu dành nhiều công sức và tâm huyết để làm một món quà để tặng mình trong những ngày đặc biệt. Bởi điều đó thể hiện rằng trong trái tim bạn, chàng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

loading…