Các búp bê tình dục nam đang được giới thiệu vào thị trường đồ chơi tình dục người lớn khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao.

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và sự phát triển của các hình thức khiêu dâm phi truyền thống, chỉ còn là vấn đề thời gian khi robot tình dục trở thành món đồ phổ biến xuất hiện xung quanh con người.

búp bê tình dục nam

Các nhà sản xuất từ trước tới nay chỉ tập trung sản xuất búp bê tình dục nữ. Những mẫu búp bê tình dục được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như Harmony có giá tới 8.000 bảng Anh có thể trò chuyện, đoán biết được tâm lý của người dùng. Nhưng bây giờ các nhà sản xuất đang tạo ra cả búp bê tình dục để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

1 AM Dolls, một nhà sản xuất búp bê tình dục từ Mỹ đã tạo ra một mẫu búp bê tình dục với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.

 

“Chúng tôi thực sự sẽ có mẫu búp bê tình dục nam trong năm nay với đầy đủ các tính năng. Cậu ta có một dương vật và nó hoàn toàn linh hoạt”, Brent Lawson từ 1 AM Dolls chia sẻ đồng thời cho biết thêm rằng, mẫu búp bê tình dục nam được thiết kế để phù hợp với cả phụ nữ lẫn những người đồng tính nam.

búp bê tình dục nam

Tuy nhiên, ông Brent cũng thừa nhận, điểm trừ duy nhất của búp bê tình dục nam là khá nặng, khoảng 56 kg do được thiết kế chân thực nhất có thể nghĩa là cân nặng của chúng phải gần bằng một nam giới trưởng thành.

Ngay cả với hạn chế trên, những búp bê tình dục nam vẫn không hề rẻ tiền.

“Búp bê nam bán lẻ, chúng tôi có hai mô hình khác nhau phiên bản cao 160cm và phiên bản cao 175cm. Mức giá từ khoảng 1.800 USD, vận chuyển miễn phí”, ông Brent cho biết.

(Theo Dân Việt)