Đàn ông có thể làm chuyện ấy trong thời gian khoảng một tiếng, thậm chí 2-3 tiếng nếu anh ấy muốn không nhỉ?

Thời gian của một cuộc giao hợp bình thường rất thay đổi giữa các cá thể và cũng chưa có một chuẩn mực chung về thời gian, cách thức. Tuy nhiên, một cuộc yêu bình thường đều phải trải qua những giai đoạn sau:

Khúc dạo đầu

Thường kéo dài nhất, xuất hiện ngay khi có tín hiệu kích thích tình dục và được đáp ứng lại từ phía đối tác. Thể hiện qua các hành động yêu chiều, ôm hôn, gần gũi, cử chỉ lời nói ngọt ngào,… tạo điều kiện cho hai cơ thể hiểu nhau, chấp nhận nhau hơn và cơ quan sinh dục trở nên hưng phấn, tiết nhiều dịch hơn để chuẩn bị cho màn xâm nhập. dù là trai đẹp, trai xấu, trai khỏe trai yếu gì cũng phair có màn dạo đầu nhé.

Đàn ông có thể làm chuyện ấy bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào màn dạo đầu.

Giai đoạn này chiếm phần lớn thời gian và cũng là giai đoạn có nhiều hành vi, hành động đa dạng nhất. Trung bình, giai đoạn này kéo dài 15-20 phút, tùy thuộc từng người cũng như cá tính, sở thích của họ.

Khúc dạo đầu trung bình kéo dài 15-20 phút, tùy thuộc từng người cũng như cá tính, sở thích của họ.

Giai đoạn giao hợp thực sự

Trong giai đoạn này, sự vận động cơ thể và tiêu hao năng lượng rất lớn, những cảm giác thu được khi khoái cực rất đắm say. Thông thường giai đoạn này không quá dài như nhiều người nghĩ là nửa tiếng, một tiếng hay hơn nữa mà thường chỉ kéo dài 3-10 phút.

Báo cáo của Waldinger, Quinn và cộng sự năm 2005 qua cuộc khảo sát đa trung tâm trên đối tượng nam giới ngẫu nhiên trong cộng đồng cho thấy thời gian giao hợp trong âm đạo trung bình là 5,4 phút, người có thời gian ngắn nhất là 0,55 phút, người lâu nhất là 44,1 phút.

Giai đoạn giao hợp thực sự ngắn hơn bạn nghĩ.

 

Trong khi theo báo cáo của Patrict và cộng sự 2005 tại Mỹ cho thấy thời gian giao hợp thực sự trung bình của nhóm người bình thường là 7,3 phút, ở nhóm xuất tinh sớm là 1,8 phút.

Giai đoạn kết thúc

Sau khi cả hai đạt được khoái cực cao độ, nam giới xuất tinh, người phụ nữ cảm nhận được cảm xúc này, cả hai đều thỏa mãn và đi vào trạng thái thư giãn.

Như vậy, cuộc yêu trung bình thường kéo dài 20-30 phút với thời gian thâm nhập trong âm đạo để có thể đạt được khoái cực khoảng 3-10 phút. Đàn ông có thể làm “chuyện ấy” bao lâu đã có đáp án rồi nhé.