Cùng với ngôi vị Á vương 1 Mister Global 2021 thì những hình ảnh Danh Chiếu Linh lộ mông trong một số sự kiện của cuộc thi cũng khiến các fan “nói chuyện về nhiều”.

Đêm chung kết khép lại, đại diện Tây Ban Nha đã đăng quang Mister Global 2021 còn Danh Chiếu Linh của Việt Nam xuất sắc cán đích ở ngôi vị Á vương 1. Đây là thành tích lớn thứ 2 của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, trước đó Nguyễn Văn Sơn đã mang về cho nước nhà ngôi vị Nam vương tại Mister Global 2015.

Khoảnh khắc Việt Nam đăng quang Á vương 1 Mister Global 2021

Mặc dù thể hiện chưa tốt trong phần thi vấn đáp thế nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tình từ phía phiên dịch viên cùng lợi thế hình thể đã giúp đại diện Việt Nam ghi điểm trong phần thi quan trọng. Không những vậy Danh Chiếu Linh còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng và luôn hết lòng giúp đỡ các thí sinh khác.

Những hình ảnh chính thức của Danh Chiếu Linh trong cuộc thi

Sau đêm chung kết, bên cạnh ngôi vị á vương khiến khán giả nước nhà tự hào thì những hình ảnh “nóng bỏng” của Danh Chiếu Linh cũng được dân mạng “khai quật”. Theo đó anh chàng đã liên tiếp dính “sự cố” lộ “trái đào” trong một số hoạt động của cuộc thi. Trong phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam đã có màn lộ “đào” công khai ngay trên sân khấu, tuy nhiên khoảnh khắc “nửa kín nửa hở này lại khiến khán giả có mặt tại đó vô cùng thích thú.

Danh Chiếu Linh lộ vòng 3 khi trình diễn trên sân khấu

Trước đó trong hậu trường chụp hình của phần thi trang phục dân tộc, chàng á vương toàn cầu này đã kịp khoe trọn vòng 3 của mình trong khi hỗ trợ các thí sinh khác. Được biết dù hình ảnh Danh Chiếu Linh lộ mông trông có vẻ “hớ hênh” nhưng thực tế là anh chàng đã mặc đồ “bảo hộ” khá kỹ càng.

Khoảnh khắc Danh Chiếu Linh lộ “đào” khi hỗ trợ thí sinh Cambodia