“Điều tồi tệ nhất chính là sự dị nghị, sự dị nghị không đến từ những người khác mà từ ngay chính những người trong cộng đồng của bạn” – Diễn viên khiêu dâm đồng tính nhiễm HIV Kayden Grey nói.

Vào tháng 5/2017, nam diễn viên khiêu dâm đồng tính Kayden Grey đã đăng tải một video, trong video này anh tiết lộ mình đã bị nhiễm HIV dương tính. Kayden Grey cho biết, anh đã được chẩn đoán nhiễm HIV từ hơn 3 năm trước – 9 tháng sau khi anh bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính.

Nói về lý do đăng tải video, diễn viên khiêu dâm đồng tính nhiễm HIV nói: “Tôi biết một số người sẽ không thích nó, nhưng có nhiều lý do vì sao tôi làm video này. Và tại sao tôi muốn mọi người biết tôi bị nhiễm HIV. Tôi không thể dấu kín bí mật này”. Kayden Grey nói anh đã giữ bí mật trong một thời gian dài và thẳng thắn tiết lộ về việc anh ta bị nhiễm bệnh như thế nào.

“Tôi đã tham gia một bữa tiệc và đã có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người, thật là vui. Nhưng rồi tôi bị bệnh.”

“Sau một tuần, tôi đã nghĩ mình vẫn khỏe mạnh, nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn, tôi bị giảm cân và có các triệu chứng giống như cảm cúm. Tôi biết rằng nhiều người bị nhiễm HIV ban đầu vẫn khỏe mạnh và không có các triệu chứng nào, nhưng đối với tôi mọi thứ tồi tệ diễn ra quá rõ.”

Ngay sau khi bị chẩn đoán mắc căn bệnh thế kỷ, Kayden Grey cảm thấy tuyệt vọng, ghê tởm chính mình và cảm thấy cuộc đời của mình sắp kết thúc.

“Thật an toàn khi có một cuộc sống tình dục hoàn toàn bình thường nếu tôi không ngu ngốc như vậy. Tôi muốn những người khác rút ra được từ kinh nghiệm của tôi.”

“Trong số các bạn, những người đang lắng nghe tôi nói hoặc không quan tâm đến những gì tôi nói sẽ cho rằng những gì tôi nói không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bởi vì bạn không ngốc nghếch, bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình. Nhưng bạn biết không? Tôi cũng từng nghĩ như vậy. Nhưng rồi chuyện đó cũng đến, bạn thấy đó, tôi đã sai lầm. Chỉ trong một đêm với những trò chill-out, bareback ** f đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Kayden Grey nói rằng sống chung với HIV rất khó, nhưng “Điều tồi tệ nhất chính là sự dị nghị, sự dị nghị không đến từ những người khác mà từ ngay chính những người đang sống trong cộng đồng của bạn.”

Hiện nam diễn viên khiêu dâm đồng tính nhiễm HIV này đang nhận hỗ trợ từ nhóm sức khoẻ tình dục của nam giới, Impulse London. Nhóm này cùng giúp Kayden Grey và những bệnh nhân khác giải quyết những vấn đề tâm lý và sức khỏe khi nhiễm HIV. Anh cũng đang làm công việc vận động, tuyên truyền cho nhóm này.

Kayden Grey nói với những người đang phải sống chung với căn bệnh thế kỷ: “Bạn sẽ ổn định. Và cuối cùng bạn nhận ra rằng sau tất cả những đau khổ phải trải qua không phải là tệ. Nó thực sự mang đến cho tôi rất nhiều kinh nghiệm và đã cho tôi rất nhiều suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.”

loading…