Nếu bạn từng thắc mắc tại sao chàng trai của mình lại có nhu cầu chăn gối cao hơn tưởng tượng thì hãy nhìn vào tháng sinh của họ để biết được câu trả lời.

Một nhà chiêm tinh học sẽ giải thích cho bạn về mối liên quan giữa tháng sinh và đời sống tình dục của đàn ông.
Tháng 1
Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên nhưng sự thật là đàn ông sinh tháng 1 là những người có nhiều cảm hứng với chuyện phòng the nhất, họ luôn hào hứng khi nhắc đến chuyện “yêu”.
Hình minh họa

Tháng 2

Những chàng trai sinh tháng 2 thường khá phiêu lưu. Trong “chuyện ấy” họ khá tập trung nhưng rất khó để kết nối cảm xúc với họ.

Tháng 3

Chàng trai sinh tháng 3 rất thích nằm ườn trên giường. Họ đánh giá cao giá trị tinh thần của tình dục và luôn đòi hỏi sự kết nối mật thiết giữa mình với bạn tình.

Tháng 4

Cứ để ý những chàng trai sinh tháng 4 rất độc lập, vì thế nên khi yêu họ thường rất đắm chìm trong tình yêu. Đời sống chăn gối của những người sinh tháng 4 thường rất nóng bỏng, mãnh liệt và say mê vì sao chiếu mệnh của họ là sao Hoả. Tuy nhiên đàn ông tháng sinh này cũng thường hay “cả thèm chóng chán”, kể cả trong chuyện chăn gối.

Hình minh họa

Tháng 5

Những người sinh tháng 5 thích tình dục một cách thoải mái, gợi cảm và ấm áp. Họ thích bản chất của chuyện tình dục. Họ muốn chuyện yêu phải diễn ra trên thảm satin hay một căn phòng được trang hoàng bắt mắt, nếu không thì họ sẽ không có cảm hứng để làm gì hết.

Tháng 6

Đàn ông sinh tháng 6 thích thử mọi tư thế “yêu” ở nơi sáng sủa vì họ muốn biết chi tiết mọi thứ về nó. Ngoài ra họ rất thích trò chuyện về những chủ để nhạy cảm cùng với bạn tình.

Tháng 7

Chàng trai sinh tháng 7 cho rằng chuyện tình dục phải bắt đầu từ những cảm xúc thật sâu sắc về đối phương. Họ cần phải cảm thấy an toàn khi ở bên người đó và một khi khiến tháng sinh này cảm thấy an toàn, họ sẽ làm mọi thứ để làm hài lòng bạn tình của mình. Họ thích chăm sóc người khác và luôn muốn những người xung quanh mình cảm thấy thoả mãn.

Hình minh họa

Tháng 8

Những người sinh tháng 8 có thể cực kì ích kỉ nhưng cũng có thể cực kì hào phóng. Họ muốn làm tất cả để thoả mãn bạn tình của mình. Họ ghét bị chỉ bảo rằng phải làm cái này cái kia trong chuyện ấy và cái tôi của họ rất dễ bị tổn thương.

Tháng 9

Đàn ông có tháng sinh là 9 có thể rất đam mê một thứ gì đó nhưng vẫn luôn giữ cảm xúc của mình trong tầm kiểm soát. Thế nên trong chuyện chăn gối, sẽ rất khó để họ có thể thả lỏng cơ thể và đạt được cực khoái. Họ sẽ không lao vào chuyện ấy ngay lập tức nhưng nếu cảm xúc lên cao trào thì bạn tình sẽ phải dè chừng vì độ “dâm” của họ.

Tháng 10

Những người sinh tháng 10 thích vẽ ra một bức tranh lãng mạn, đầy đam mê và miêu tả cho bạn biết cuộc “yêu” sẽ như thế nào và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời ra sao. Họ rất từ tốn tán tỉnh để cưa đổ đối tượng, có thể không quá nồng nhiệt chuyện yêu nhưng khi nhập cuộc lại rất tình tứ khiến cho cuộc yêu trở nên rất lãng mạn.

Hình minh họa

Tháng 11

Cũng như tháng 1, những người đàn ông sinh tháng 11 chính là hình ảnh thu nhỏ của một cuộc yêu mãnh liệt. Họ muốn sở hữu bạn tình và cũng muốn bạn tình phải thực sự nhập cuộc vào chuyện “yêu”. Họ sẽ thử tất cả các tư thế quan hệ mà họ có thể tưởng tượng ra.

Tháng 12

Những người sinh tháng 12 thường cực kì sáng tạo trong chuyện ấy. Họ thích tạo ra những câu chuyện và giả vờ đóng kịch với bạn tình. Thường thì khó có thể kết nối một cách sâu sắc với tháng sinh này khi “yêu”, nhưng họ là những người khiến chuyện ấy trở nên cực kỳ vui vẻ.

ST