Dù rằng không phải ai cũng vậy và cũng không thể vơ đũa cả nắm nhưng có vẻ các chàng gay đẹp trai bên cạnh được nhiều người săn đón thì cũng nhận đầy rẫy những lời nhận xét, đánh giá không hay về họ.

Nhận xét này được rút ra từ rất nhiều tâm sự của những chàng trai đồng tính, hầu như những người được hỏi đều có chung một cảm nhận rằng: những chàng gay vừa giàu có, tài năng lại vừa đẹp trai thường rất khó tiếp cận và không thể quan hệ lâu dài.

Có thể đây chỉ là nhận xét phiếm diện mang tính chủ quan, thậm chí xuất phát từ không ít kẻ GATO nhưng tôi thấy cũng không hề sai. Biết rằng ở đâu cũng có người nọ người kia nhưng sau bao nhiêu lần, trải qua bao nhiêu câu chuyện thì tôi chắc chắn rằng 90% các chàng gay đẹp trai thường rất chảnh và không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Hình minh họa

Thứ nhất, đó là câu chuyện của chính tôi. Vốn là một chàng trai chỉ có hứng thú với các bạn cùng giới, hồi mới bước chân vào đời, tôi luôn mơ ước có được một tình yêu đẹp với một chàng trai lý tưởng của mình. Nhờ có ngoại hình cũng thuộc loại điển trai nên tôi dễ dàng quen được một anh chàng gay top học trên tôi hai khóa cùng trường đại học. Anh là một chàng trai có ngoại hình nam tính, đẹp trai theo kiểu manly, ngoài đẹp trai thì anh còn khá sôi nổi và được nhiều nữ sinh để ý, gia đình anh thì rất giàu có. Ngày quen anh, được anh tỏ tình tôi vô cùng sung sướng vì tìm được tình yêu mà mình mong đợi từ lâu. Quen nhau chả được bao lâu tôi quyết định trao thân cho anh mà không một chút do dự.

Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến hồi kết. Yêu nhau được nửa năm thì tôi biết được ngoài tôi ra anh còn quan hệ với mấy chàng trai khác, thậm chí có những người anh còn quen từ trước khi gặp tôi và ai cũng đẹp trai rạng ngời. Biết rằng mình cũng chỉ là đồ chơi của anh ta nên dù rất đau khổ nhưng tôi vẫn quyết định chia tay. Một mối tình đẹp đầy mộng mơ kết thúc trong dang dở…

Trên thực tế không chỉ các chàng gay top đẹp trai mới chảnh và lăng nhăng, ngay cả những em bot có ngoại hình kute, nhìn thì “ngây thơ nhưng vô số tội” lại cũng là những “cao thủ tình trường” mà nói ra chắc cũng khối người chẳng thấy làm lạ.

Gay đẹp trai thường chỉ chơi với những người có ngoại hình tương xứng với họ. Hình minh họa

Vốn có ngoại hình dễ thương, nước da trắng sáng cùng nét đẹp như soái ca Hàn Quốc, Thiên Bảo là một chàng bot lý tưởng khiến không ít các anh top mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là chưa kể cậu chàng ăn nói rất có duyên, cách nói chuyện của Thiên Bảo khiến ai cũng xiêu lòng. Thế nhưng ít ai có thể ngờ tuy chỉ mới 20 tuổi nhưng Thiên Bảo đã có một lý lịch tình trường dày đặc khiến ai cũng choáng váng. Chỉ trong vòng một năm mà cậu ta khoe mình quen được mấy chục chàng gay, top bot đủ cả. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiêu chuẩn để được Bảo kết thân lâu dài đâu nhé! Những người “có vinh dự” được cậu ta hẹn gặp lần thứ hai phải cao trên 1m75, ngoại hình không chỉ đẹp mà còn phải manly và nhất là người đó phải có điều kiện kinh tế để có thể dẫn cậu ta đi shopping, đi ăn chơi bù khú ở khắp các quán bar, vũ trường, đi spa làm đẹp và tận hưởng cuộc sống như một công tử thượng lưu. Tất nhiên chẳng ai có thể dễ dàng mà “chịu đựng” được cậu ta trong một thời gian dài như vậy. Tiếng xấu của chàng gay đẹp trai cũng vì thế ngày một lan ra và hiếm còn ai dám làm quen với Bảo. Đên giờ Thiên Bảo vẫn chưa có người yêu mà chắc cậu ta cũng không có ý định kiếm người yêu lâu dài.

Một ví dụ khác khá rõ ràng mà nhiều người gặp phải là ở những ứng dụng tìm kiếm hẹn hò dành cho người đồng tính, những anh chàng có những profile hoành tráng với những bức hình lung linh thường có những lời giới thiệu rất “chảnh”. Mặc dù những bức hình trai đẹp của họ có thể không phải chính chủ nhưng họ luôn có một yêu cầu là những ai muốn bắt chuyện làm quen với họ phải gửi hình trước. Nếu như ai đó gửi hình mà họ cảm thấy ưng mắt và tin tưởng thì sẽ “may mắn” được hồi đáp lại và tiếp tục trò chuyện, bằng không những ai làm họ không hài lòng về ngoại hình hay một thứ gì đó thì đừng hòng được họ hồi âm lại, tệ hơn có người còn bị họ block vĩnh viễn.

Hình minh họa

Đó chỉ là vài ví dụ điển hình nhưng cũng đủ cho thấy gay đẹp trai, có tiền thường chảnh và không chung tình. Bởi một cho dù một người bình thường thì cũng khó lòng vượt qua được cám dỗ và sức hấp dẫn của những hào nhoáng xung quanh, nhất là lại với những chàng gay thường không chịu những ràng buộc. Ngay cả những cặp vợ chồng nam nữ bình thường đôi khi cũng tan vỡ vì xảy ra ngoại tình thì chuyện tình cảm giữa những người đồng tính nam lung lay cũng dễ xảy ra. Những chàng gay đẹp trai hẳn luôn tự tin đâm ra tự kiêu với bản thân thường có suy nghĩ rằng càng có nhiều vệ tinh xung quanh thì mình sẽ là ngôi sao.

Thế nên, gay đẹp trai mà lại giàu có thường rất có giá, những người đó sẽ khiến các gay khác thèm khát nhưng cũng không mấy tin tưởng vào sự chung thủy của họ. Ngược lại họ cũng có quyền nghi ngờ về thứ tình cảm mà người khác dành cho họ, liệu người ta thích họ, đến với họ là vì tình cảm thực sự hay chỉ là do thấy họ đẹp trai có tiền mà theo đuổi?

( Namvuong.net )

loading…