Rất nhiều chàng gay độc thân hay phàn nàn rằng “Tại sao mình ế?“,”Thấy người ta có cặp có đôi mà buồn quá!“, “Sao bạn mình có người yêu mà chẳng ai thèm yêu mình?

Không ít các chàng gay dù là top hay chàng bot thường than thân trách phận là mình không tìm được người yêu hoặc không có ai yêu mình, và thế là các chàng lúc nào cũng trong tình trạng FA. Thế nhưng các chàng không biết đây lại cũng có thể là khoảng thời gian tuyệt vời. Thay vì mải mê đi tìm bạn trai để sống trong tình yêu chẳng biết có đến một cái đích nào hay không thì tại sao các chàng không dành thời gian để làm những việc tốt hơn.

Hình minh họa

Một chàng gay độc thân có hấp dẫn không? Chắc chắn là CÓ, thậm chí còn hấp dẫn hơn trăm ngàn lần một chàng gay đang có người yêu. Tại sao à? Họ có rất nhiều thời gian để đầu tư cho bản thân, tập trung vào sở thích cá nhân và không bị ràng buộc bởi một ai khác. Đó chính là lý do làm một chàng gay độc thân luôn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác. Khi độc thân có nghĩa là bạn đang có rất nhiều cơ hội để làm những thứ mình đang ấp ủ. Vì vậy đừng lãng phí nó một cách vô ích.

Hình minh họa

Ok, giờ hãy cùng xem những điều một chàng gay nên làm để quãng thời gian độc thân trở nên thú vị nhé.

Cải thiện ngoại hình của mình

Đã là gay thì phải đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Một chàng gay đẹp trai luôn có giá trong mắt những chàng gay khác. Rất tuyệt nếu bạn sở hữu một gương mặt đẹp, thân hình cao ráo, cơ bắp 6 múi săn chắc. Nếu không thì bạn cũng nên biết cách ăn mặc đẹp và biết cách tự chăm sóc cho bản thân, rèn luyện sức khỏe, thể hình. Biết đâu chính vì ngoại hình chưa thực sự hấp dẫn chính là nguyên nhân khiến bạn chưa có ai để ý? Đó lại càng là lý do để bạn cần cải thiện ngoại hình của mình ngay.

Hình minh họa

Thật ra thì đây không phải là việc chỉ những chàng gay độc thân mới nên làm. Thực tế ngay cả khi đã có người yêu thì các chàng gay càng không được bỏ qua việc làm mình trông hấp dẫn hơn. Nếu không biết giữ gìn nhan sắc thì sớm muộn cũng sẽ bị chán và chuyện người ấy đi “ăn vụng” bên ngoài hoàn toàn có thể xảy ra.

Đầu tư vào sở thích và đam mê của bản thân

Nếu chỉ mải mê chạy theo tiếng gọi của con tim thì dần bạn sẽ tự biến mình thành một kẻ nhàm chán. Vậy nên đừng quá trăn trở về chuyện tình yêu mà quên đi những sở thích và đam mê của mình. Hãy tập trung phát triển những tố chất, những khả năng đang tiềm ẩn trong bạn. Biết đâu bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều là tìm kiếm tính yêu?

Hình minh họa

Với những chàng gay đang độ tuổi trẻ trung và tràn đầy sức sống thì điều nên làm là vui chơi và tận hưởng cuộc sống hết mình theo cách mà bạn muốn. Đừng lãng phí tuổi trẻ mà hãy là một chàng trai tham vọng, có chí hướng, cố gắng làm được một điều gì đó để lại dấu ấn cho tuổi trẻ. Nếu đam mê thời trang, đam mê làm đẹp, hãy học một lớp thiết kế hoặc makeup. Nếu nhận thấy mình có năng khiếu ca hát, hãy tìm đến các trung tâm dạy nhạc. Hay nếu đam mê viết lách, hãy tạo một blog và chia sẻ kinh nghiệm của mình tới mọi người… Và còn rất nhiều lựa chọn khác cho bạn. Bước khó nhất là vượt qua sự trì hoãn để bắt tay vào hành động, nếu dám hành động là bạn đã có 50% cơ hội thành công rồi.

Trau dồi kiến thức, học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống

Nếu để lấy một thứ gì đó làm thước đo giá trị con người thì tri thức và sự hiểu biết chính là loại thước đo chuẩn xác nhất. Có thể bạn không cần phải biết tất cả, không cần phải là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nhưng nhất định phải biết nhiều. Không chỉ những thứ bạn quan tâm yêu thích mà còn là những thứ bạn chưa từng biết đến hoặc bất kỳ một điều nào đó tạo cảm hứng cho bạn.

Hình minh họa

Đừng cho rằng làm như thế là vô bổ, là tốn thời gian. Cuộc sống vốn muôn màu và bạn có thể phải dùng đến những kiến thức này bất cứ lúc nào. Chẳng hạn bạn có thể học võ để cơ thể cứng cáp, nam tính hơn, biết đâu có khi sẽ giúp bạn đối phó với những tình huống không may gặp phải. Mà chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lời nhận xét rằng: “Những người đồng tính thường rất tài năng. Điều này đúng nhưng để nhận được lời khen như vậy thì những “tiền bối” của bạn cũng phải cố gắng trau dồi rất nhiều chứ không phải tự nhiên mà giỏi để được đánh giá như vậy.

Đừng buồn nếu bạn vẫn còn là một chàng gay độc thân. Bạn nên biết rằng là gay, bạn phải biết có nghị lực gấp nhiều lần người bình thường, phải biết tự đứng lên bằng đôi chân mình. Không chỉ đẹp về ngoại hình mà sự độc lập, mạnh mẽ và tự tin chính là những yếu tố một chàng gay cần phải có.

Soái Ca Sơ Mi Trắng