Một diễn viên khiêu dâm đồng tính có tên là Georgio Black bị tẩy chay do có những hành động bị cho là phân biệt chủng tộc.

Diễn viên khiêu dâm đồng tính Georgio Black đang đứng trước lan sóng phản đối của khán giả vì trên cơ thể của ông có hình xăm thể hiện sự phân biệt chủng tộc. Hình xăm mô tả hình ảnh một thành viên của hội kín Ku Klux Klan (Tổ chức bí mật của những người theo thuyết cho rằng người da trắng có ưu thế hơn) với dương vật đang dựng đứng và hình ảnh một phụ nữ da đen khỏa thân ngồi trên cây. Hình ảnh này đã gây sốc cho người xem, nhất là đối với những người có tư tưởng chống phân biệt chủng tộc.

Georgio Black

Georgio Black là một ngôi sao khiêu dâm đồng tính ở Cộng hòa Czech. Tham gia diễn xuất trong ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2002, nam diễn viên xuất hiện với khá nhiều nghệ danh như: Sean O’Connor, Jiri Babka, Babika, Babou, Dimitri Dosteïev, George Big, George Town, Georgio, Jake Butler, Jirka Cap, Juri Birk và Marek Scott.

Hình xăm gây tai tiếng của Georgio Black

Tai tiếng của nam diễn viên nổ ra sau khi một cảnh quay khiêu dâm được phát hành bởi hãng phim MaleReality. Trong cảnh quay Georgio Black để lộ hình xăm nhạy cảm khiến cho người xem cảm thấy vô cùng tức giận.

Cảnh quay trong phim làm lộ hình xăm trên cơ thể Georgio Black

Vụ việc này làm dấy lên làn sóng phản đối nam diễn viên cũng như hãng sản xuất phim khiêu dâm MaleReality. Một tài khoản twitter đã bày tỏ ý kiến của mình: “Tôi thật băn khoăn không hiểu sao studio này lại cho phép một diễn viên có những hình xăm kỳ quặc trên cơ thể như vậy xuất hiện trong cảnh quay của hãng. Thật không thể tưởng tượng và không một lời giải thích nào về hình xăm ấy có thể chấp nhận được. Tốt nhất là Georgio Black nên kết thúc sự nghiệp của mình.”

Hiện Georgio Black vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

( Namvuong.net tổng hợp )

loading…