Với hành vi không thể chấp nhận được của mình, sao khiêu dâm Daryll Rowe không chỉ bị kết án tù mà còn nhận vô vàn chỉ trích của dư luận.

Hãng phim dành cho người lớn Blake Mason đã quyết định xóa hết tất cả các video có sự tham gia của Daryll Rowe, nam diễn viên khiêu dâm người Scotland mới bị kết án 10 năm tù do cố ý lây nhiễm HIV cho các bạn tình. Điều đáng nói ở đây là các nạn nhân của Daryll Rowe lại chính là những bạn diễn của hắn trong các bộ phim khiêu dâm đồng tính. Theo đó trong suốt 2 năm 2014 và 2015, Daryll Rowe dưới nghệ danh Benjamin York đã cố tình lây nhiễm thứ virut chết người cho ít nhất 5 người đồng nghiệp.

Daryll Rowe

Theo thông tin tiểu sử trước đây của sao khiêu dâm Daryll Rowe đăng trên Blake Mason thì hắn xuất thân là thợ cắt tóc, khi tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn Rowe nhận được lời khen “có cánh” từ chính giám đốc của hãng: “Chàng trai người Scotland này rất nóng bỏng, chúng tôi có thể quay phim anh ấy nhiều ngày và không bao giờ cảm thấy buồn chán.”

Theo điều tra từ phía nhà chức trách thì trong thời gian quay phim, Daryll Rowe đã cố tình lây nhiễm virut HIV cho các bạn diễn bằng cách cắt trụi phần đầu của bao cao su sau khi bị những người này từ chối quan hệ không bao.

Daryll Rowe khi bị bắt

Điều đáng lên án là trước khi một trong số các nạn nhân Daryll Rowe lên tiếng thì hắn đã đưa ra lời nhắn nhủ rất vô lương tâm: “Có thể mày đang bị sốt nhưng tao xin nói là trong cơ thể mày đang có HIV từ tao, LOL

Thật đáng kinh tởm nếu như người ta vẫn muốn dùng hắn để kiếm tiền” – Một ý kiến bình luận chia sẻ.

Hoàng Đế Đại Dương