Như một “món quà” giáng sinh, sự xuất hiện của các chàng trai trong sự kiện “Đêm giáng sinh- Ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ tối 23/12” đã làm thỏa lòng ham muốn được ôm trai đẹp 6 múi của các các tín đồ mê trai.

Tiếp nối các chàng trai đẹp 6 múi cho ôm miễn phí tại phố đi bộ Bùi Viện (TPHCM), một nhóm các chàng trai trẻ với body 6 múi cầm trên tay khẩu hiệu “ôm free” xuất hiện trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã được các bạn trẻ thích thú đón nhận.

Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông miền Bắc, các chàng trai 6 múi vẫn vô tư cởi trần khoe body và dành tặng những cái ôm thật ấm áp cho những người xung quanh.

Nhằm tạo sự thoải mái cho mọi người, các anh chàng đã đeo mặt nạ để không làm lộ danh tính

Sự kiện độc đáo này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhiều bạn nữ đã hò reo thích thú và chạy đến ôm trai đẹp 6 múi.

Vui sướng khi được ôm và selfie cùng với trai gym

Sau khi những hình ảnh và clip được chia sẽ tràn ngập facebook, nhiều bạn trẻ đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua cơ hội được ôm trai đẹp 6 múi miễn phí.

Tuy nhiên bên cạnh đó còn có những luồng ý kiến trái chiều. Các comment cho rằng hành động của các chàng trai là vớ vẩn, nhằm mục đích khoe thân câu like là chính. Tuy nhiên bất chấp những phản hổi tiêu cực, một thành viên trong nhóm các chàng trai 6 múi cho biết rằng họ không vì thế mà nản chí mà trong tương lai nhóm sữ còn tổ chức nhiều hoạt động tương tự nhằm gắn kết cộng đồng hơn nữa.

Các chàng trai được xuất hiện trong sự thích thú và những tiếng hò reo của biết bao cô gái

Được biết đây là sự kiện do nhóm Thời đại – Bar times tổ chức, nhóm này từng lọt vào bán kết cuộc thi Vietnam’s got Talent 2016. Theo chia sẻ của trưởng nhóm thì mục đích của hoạt động “Free Hugs” nhằm mang môn thể dục đường phố Stress workout đến gần các bạn trẻ hơn. Đây là lần thứ 2 nhóm tổ chức sự kiện này.

Không chỉ có phái nữ, chính các bạn nam cũng tỏ ra thích thú khi được ôm các chàng trai 6 múi này

Một bạn nam còn tự tin “đọ múi” với các thành viên của nhóm Thời đại

Điều thú vị là chỉ sau đó 1 đêm, ngay trong đêm Noel ở phố Tây Sài Gòn cũng xuất hiện dàn trai đẹp 6 múi cởi trần cho ôm miễn phí. Được biết các thành viên đều là những huấn luyện viên, vận động viên thể hình đam mê tập gym.

“Free Hugs” từ lâu đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Mục đích của những sự kiện này theo như các nhà tổ chức thường là nhằm gắn kết cộng đồng, xóa bỏ khoảng cách vô hình giữa con người với nhau trong cuộc sống hiện đại. Với các chàng trai trên, sự kiện của họ còn là món quà giáng sinh dành tặng cho tất cả mọi người.

loading…