Nếu bạn đang yêu và sống chung với một chàng top và nhận thấy những thói quen khi ngủ sau của anh ấy mỗi đêm thì xin chúc mừng, anh ấy là chàng top si tình và đang yêu bạn điên cuồng đấy nhé !

Trong giới đồng tính nam, nhiều người cho rằng tình yêu thực sự là một điều gì đó “xa xỉ” nhất là đi tìm sự chung thủy ở những anh chàng top (người giữ vai trò làm chồng) lại càng khó hơn. Thật vậy, có không ít chàng top thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm và chỉ xem các em bot như người tình qua đường. Điều này đôi lúc làm cho các em bot cảm thấy mất niềm tin và nghi ngờ tình cảm mà người yêu đang dành cho mình.

Thực ra không phải không có tình yêu thực sự trong giới đồng tính nam và có không ít chàng top si tình yêu rất chân thành. Khi yêu, mỗi chàng top đều có những cách biểu hiện tình cảm rất riêng mà nếu như tinh ý và chịu khó quan sát thì các em bot sẽ nhận ra ngay tình cảm mà người yêu đang dành cho mình. Đặc biệt một số thói quen khi ngủ cũng phần nào thể hiện được rằng chàng top đang yêu một cách si mê cuồng khát.

Chàng top luôn ôm người yêu khi ngủ

Khi yêu có thể chàng top không cần phải thể hiện tình cảm quá nhiều như dành cho người yêu những lời yêu thương ngọt ngào, những nụ hôn cháy bỏng mà thay vào đó chàng có thể lạnh lùng hơn nhưng trong lòng vô cùng yêu bạn. Khi ngủ lúc nào chàng top si tình cũng ôm bạn trong lòng và để bạn nằm trọn trong lòng vì anh ấy hiều rằng người anh yêu thương cần được che chở và cảm nhận được sự ấm áp, an toàn từ người yêu của mình. Đôi khi anh ấy còn xoa lưng, vuốt ve khiến bạn thật khó để mà chối từ cử chỉ đáng yêu đến như vậy.

Luôn hỏi thăm người yêu khi đi ngủ

Một thói quen khi ngủ thể hiện rằng chàng top cực kỳ quan tâm đến sức khỏe và giấc ngủ của người yêu là anh ấy luôn hỏi bạn “em lạnh không” hay “em nóng không”. Chỉ một chàng top si tình, yêu và quan tâm đến người yêu mới để ý đến những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt như vậy.

Luôn tâm sự với người yêu trước khi đi ngủ

Khi ngủ cũng là khoảng thời gian mà hai người gần nhau nhất trong ngày, chính vì thế khi chàng top quan tâm đến người yêu chàng sẽ hỏi về những vấn để mà bạn gặp phải trong ngày hôm đó, những suy nghỉ, cảm xúc, tâm sự của bạn và muốn được chia sẻ. Khi có một người yêu có thói quen khi ngủ thể hiện sự quan tâm và chia sẻ như vậy hẳn các bot sẽ vô cùng hạnh phúc phải không nào?

Kéo chăn đắp cho người yêu

Chỉ một hành động rất nhỏ là đắp chăn, chỉnh gối cho người yêu cũng nói lên được tình cảm và tinh tế của một chàng top si tình dành cho em bot thương yêu của mình. Bạn chắc chắn sẽ “tan chảy” khi cảm nhận được hành động kéo chăn lên vì “sợ em lạnh”, chỉnh gối lại vì “sợ em nhức mỏi”. Quá là hạnh phúc đi chứ nhỉ các bot.

Hôn người yêu trước khi đi ng

Nếu như thói quen khi ngủ của chàng top là luôn giành cho bạn một nụ hôn trên trán hoặc trên má cùng với lời chúc ngủ ngon dù không cần biết ai ngủ trước, hẳn là tình yêu mà anh ấy đang giành cho bạn quá nồng nhiệt rồi đấy!

Luôn chú ý không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người yêu

Khi chàng top của bạn có công việc phải bật đèn sàng hay sử dụng máy tính, chàng sẽ cố gắng sử dụng thật nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người yêu. Hẳn chàng phải là người tinh tế và quan tâm đến bạn lắm.

Không bao giờ để người yêu phải để tâm khi có tiếng động

Trong lúc ngủ nếu như vô tình có một tiếng động lạ nào đó phát ra trong nhà thì anh ấy sẽ chủ động là người đi kiểm tra mà không để em bot phải làm việc đó, bởi chàng top hiểu rằng đó không chỉ là việc của mình mà còn là sự thể hiện tình cảm với người yêu – làm sao có thể nỡ để người yêu mình làm việc ấy.

Nếu các bot nhận thấy người yêu của mình có những thói quen khi ngủ trên thì hãy yên tâm rằng chàng top đang rất yêu bạn nhé! Chẳng cần phải chứng minh gì nhiều, những hành động dễ thương ấy cũng đủ thay lời anh ấy muốn nói với bạn rằng “Anh yêu em!”.

loading…