Sau màn lộ ảnh nhạy cảm hồi đầu năm thì lần này anh chàng ca sĩ ‘Một vòng trái đất’ lại “chịu chơi” hơn khi quyết định tụt luôn quần cho bàn dân thiên hạ được chiêm ngưỡng tờ-rym.

Hòa cùng “xu thế” của không ít sao nam Việt, chỉ sau khi anh chàng Huỳnh Anh lộ ảnh nóng chưa được bao lâu thì anh chàng ca sĩ mang nghệ danh Tim cũng “góp vui” bằng một số bức hình khoe hàng lộ liễu đến mức phản cảm. Đáng nói ở chỗ đây không phải lần đầu anh chàng này dính phốt lộ ảnh nóng, trước đó vào cuối tháng 2/2018 Tim đã “cho ra lò” 2 bức hình trong tư thế nude 99% trong phòng tắm, nhưng lần này ông bố một con lại tăng thêm 1% trong “tỷ lệ nude” bằng cách tự tụt luôn quần rồi selfie, tạo cơ hội cho khán giả được chiêm ngưỡng “chú chim nho nhỏ” của mình. Căn cứ vào hình xăm và ngoại hình, dân mạng chắc chắn đây không phải là sản phẩm của photoshop.

Những bức hình khoe tờ-rym mới nhất của Tim

Chưa rõ nguyên nhân khiến loạt ảnh nóng của Tim bị phát tán nhưng dân mạng đã phải lắc đầu ngán ngẩm vì hành động có phần phản cảm của chàng ca sĩ “nam thần” một thời.

Nhắc đến Tim bây giờ, người ta chỉ nhớ đến một loạt scandal liên tục xuất hiện sấp mặt anh chàng từ cuối năm 2017 đến nay. Từ chuyện lục đục với bà xã Trương Quỳnh Anh đến chuyện lộ hàng.  Đời tư bị đem ra mổ xẻ quá nhiều khiến đôi khi dân mạng quên đi cả vai trò chính của Tim là một ca sĩ. Thay vào đó, nhắc đến Tim lúc này, người ta chỉ còn nhớ đến scandal.

Thời gian gần đây, nhiều sao nam Việt liên tục bị lộ hình ảnh khoe hàng phản cảm. Trước đó, Tiến Vũ, Cao Lâm Viên và gần đây nhất là Huỳnh Anh… cũng bị lan truyền ảnh nóng như mộ… phong trào. Tất cả đều lên tiếng phủ nhận là nhân vật trong những hình ảnh, clip nhạy cảm. Huỳnh Anh còn khẳng định những bức ảnh lộ… tờ-rym đang lan truyền là sản phẩm cắt ghép và lên tiếng nhờ công an điều tra.

Búp Bê Nam

loading…