Anh không chỉ đẹp trai mà còn là người chân thành và sống có trách nhiệm. Mỗi khi tôi buồn hay ốm thì anh đều có mặt và lo lắng cho tôi rất nhiệt tình. Quen nhau và yêu nhau đã lâu nhưng chưa một lần anh chịu “xếp hình” cùng tôi.

Hình minh họa

Đáng lẽ ra tôi không nên chia sẻ chuyện này nhưng thực sự bây giờ tôi cảm thấy bối rối quá. Tôi và anh quen nhau đã gần 2 năm nay, quãng thời gian chưa quá dài nhưng cũng không phải ngắn. Tôi năm nay 22 tuổi, còn anh hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua một ứng dụng hẹn họ dành cho người đồng tính. Anh là một chàng công thực thụ, đẹp trai, nam tính và rất ga lăng. Hơn nữa anh rất tốt bụng và luôn quan tâm đến tôi, mỗi khi tôi buồn hay ốm thì anh đều có mặt và lo lắng cho tôi rất nhiệt tình. Trước khi quen và yêu anh, tôi đã gặp khá nhiều người nhưng tôi không cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho mình, hầu hết họ đến với tôi chỉ để thỏa mãn cảm xúc da thịt. Vì thế khi gặp anh, được anh quan tâm chăm sóc và chia sẻ vui buồn, tôi cảm thấy vui lắm. Tôi thấy mình thật may mắn khi quen được anh. Duy chỉ có một điều…

Tôi có cảm giác rất lạ về anh, cảm giác như còn điều gì đó khiến anh chưa thể tiến xa với tôi trong mối quan hệ này được. Đã rất nhiều lần tôi ở cùng anh trong một không gian riêng tư, nơi chỉ có hai đứa tôi và vô cùng kín đáo. Nhưng chưa lần nào anh chủ động nói lời quan hệ với tôi, hay mỗi lần tôi chủ động mong được cùng anh “xếp hình” thì anh lại từ chối và tìm lý do trì hoãn.

Hình minh họa

Đã 2 năm trôi qua biết bao nhiêu lần như vậy, tôi ức chế hỏi thẳng anh thì anh nói với tôi rằng chúng tôi cứ như thế này cũng được có sao đâu. Anh nói anh không coi trọng “chuyện ấy” trong tình yêu. Tôi chán nản dọa chia tay thì anh cũng chẳng tỏ ra níu kéo. Nhưng thực sự trong lòng, tình cảm của tôi dành cho anh quá lớn nên tôi đã phải chủ động làm lành. Anh vẫn chấp nhận. Rồi chúng tôi lại tiếp tục như vậy. Tôi và anh vẫn giữ mối quan hệ là những “người tình không bao giờ xếp hình” của nhau.

Namvuong.net trả lời :

Khát khao có được một tình yêu chân thành đúng nghĩa không chỉ của riêng em mà còn với rất nhiều người trong thế giới thứ 3 này. Qua tâm sự của em chúng tôi nhận thấy em là một chàng bot sống tình cảm, nồng nàn và rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Chúng tôi hiểu phần nào những khao khát của em và em mong muốn được cùng người mình yêu thương có những phút giây thật mặn nồng giúp cho tình cảm của cả hai được thăng hoa và thêm phần gắn kết. Theo như em nói, bạn trai em đã hội tụ tất cả những tiêu chuẩn của em đưa ra, nhưng lại có một vấn đề là… anh ấy không chịu “xếp hình”.

Hình minh họa

Không thể phủ nhận “chuyện ấy” đối với những cặp đôi vô cùng quan trọng. Sex giúp gắn kết tình cảm, tăng cường sự thân mật và giúp công và thụ gần nhau hơn. Đó là khoảng thời gian mà cả hai dành cho nhau đầy tuyệt vời. Sự hài lòng, thỏa mãn của cả hai trong “chuyện ấy” đảm bảo sự bền vững của tình yêu, giúp giữ lửa cho tình cảm của hai người. Thực tế có rất nhiều cặp đôi gay yêu nhau mà nguyên nhân xuất phát từ sự hòa hợp tình dục.

Chắc em cũng đã cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh ấy không chịu “xếp hình”. Có thể có nhiều lý do như em chưa đủ “hấp dẫn” đối với anh ấy, hoặc có thể anh ấy gặp vấn đề về sinh lý, hay có thể anh ấy chỉ muốn mối quan hệ giữa cả hai chỉ là tình đồng chí đồng đội.
Hình minh họa
Em cần phải hiểu rằng sex là thứ không thể ép buộc mà đòi hỏi tự nguyện tử cả hai phía. Không thể ép buộc vị nếu càng ép buộc thì càng làm mối quan hệ giữa cả 2 thêm phần căng thẳng. Tuy nhiên nếu tình yêu mà không có sex thì cũng thật vô vị. Nếu em thực sự muốn có một tình yêu lý tưởng, hoặc là em nên nói chuyện lại nghiêm túc một lần nữa hoặc tìm cho mình một tình cảm khác. Bởi nếu yêu nhau mà không có “chuyện ấy” thì tình cảm giữa 2 người đâu khác gì “tình đồng chí”?
Chúc em mọi điều tốt lành!