Trong tình yêu của gay, một chàng gay nghiêm túc dù là top hay bot thì đều không dễ dàng nói lời yêu. Đừng tin những lời tán tỉnh hay thề thốt, họ chỉ cần kéo bạn lên giường xong xuôi là không biết bạn ngay thôi.

1. Gay yêu bằng mắt, vậy nên chỉ những chàng gay đẹp trai thậm chí phải trông thật nam tính mới có “may mắn” được gay khác để ý. Nếu đen đủi sở hữu ngoại hình không được “long lanh” và manly cho lắm, bạn sẽ thiệt đủ đường.

2. Bạn nghĩ chàng gay mà bạn đang yêu chính là “soái ca” yêu thương bạn nhất trên đời, không bao giờ làm bạn tổn thương hay khiến bạn buồn phiền và luôn ở cạnh bạn mọi lúc khi bạn cần? Hãy thôi mơ mộng đi vì thực tế trên đời này chỉ có duy nhất một người đàn ông yêu thương bạn vô điều kiện. Đó chính là… Bố bạn!

3. Khi thấy một chàng gay tốt với bạn, hãy cẩn thận vì không tự nhiên chàng ta tốt với bạn đâu. Chỉ có thể là chàng gay đó đang có tình ý, muốn gạ gẫm bạn hoặc là đang muốn vay mượn bạn thôi.

4. Trong tình yêu của gay, một chàng gay nghiêm túc dù là top hay bot thì đều không dễ dàng nói lời yêu. Đừng tin những lời tán tỉnh hay thề thốt, họ chỉ cần kéo bạn lên giường xong xuôi là không biết bạn ngay thôi.

5. Những chàng gay mới lớn, nhất là các em bot thường mộng mơ về tình yêu, coi tình yêu là tất cả. Nhưng khi đã trưởng thành họ chỉ coi tình yêu của gay là một trong tất cả mà thôi, ngoài tình yêu vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn như tiền bạc, sự nghiệp và cả… sắc đẹp.

6. Nếu một chàng gay không chỉ chung thủy mà còn sẵn sàng bỏ cả một sự nghiệp đầy hứa hẹn, rời bỏ gia đình để đến với bạn, thì thật muôn vàn lần không nên bỏ lỡ, anh ấy là chàng gay “hiếm thấy khó tìm” mà bạn có được.

7. Đừng bao giờ so sánh các chàng gay với một anh chàng đẹp trai nào khác, đặc biệt là về ngoại hình, họ cực ghét điều đó. Vì các chàng gay yêu vẻ đẹp của mình và chỉ muốn mình là đẹp nhất trong mắt người yêu.

8. Điều dại dột nhất của các chàng gay khi yêu là tin vào những lời có cánh tán tỉnh và những lời hứa hẹn về tương lai mà một chàng gay khác dành cho nhưng lại không nhìn thực tế vào những gì họ làm cho mình.

9. Đừng bao giờ tin vào khái niệm BẬN của các chàng gay, họ không bận, chỉ là không muốn gặp bạn thôi.

10. Nếu một chàng gay nào đó nói yêu bạn thì có thể anh ấy yêu bạn thật, nhưng chỉ là yêu ở thời điểm đó, còn sau đó chưa chắc chàng ta còn yêu bạn hay không, nên đừng bao giờ tin vào tình yêu của gay. Tình yêu vĩnh cửu ở giới gay là điều không thể!

loading…