Chuyện chăn gối không chỉ mang lại cảm giác khoái cám tột độ mà còn tiêu tốn khá nhiều sức lựa của đàn ông sau quan hệ. Nhiều đàn ông do không để ý mà thường hay mắc phải những sai lầm sau mỗi lần “lên đỉnh” khiến cho sức khỏe bị hao tổn.

Dưới đây là 3 sai lầm thường mắc phải ở đàn ông sau quan hệ.

1. Đi tiểu ngay sau xuất tinh

Nhiều quý ông có thói quen sau khi quan hệ, vừa mới xuất tinh đã đi tiểu ngay, điều này hoàn toàn không tốt cho cậu nhỏ, có thể gây tổn thương tuyến tiền liệt. Khác với nữ giới, đường tiết niệu của nam giới khá dài và có độ cong lớn hơn, nếu đi tiểu ngay sau khi xuất tinh thì nước tiểu với lượng lớn sẽ thông qua đường tiết niệu, làm xót và gây tổn thương dương vật. Tốt nhất sau mỗi lần xuất tinh thì nên đợi từ 5 đến 10 phút mới nên đi tiểu.

2. Hoạt động mạnh

Quan hệ tình dục và xuất tinh sẽ làm tiêu hao khá nhiều năng lượng ở nam giới do hoạt động mạnh trong suốt quá trình. Các cơ quan vận động, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn và cả hệ tiêu hóa đều bị kích thích và căng ra dẫn đến một vài thương tổn. Việc hoạt động mạnh lúc này sẽ gây ra nhiều tác động xấu cho các hệ cơ quan. Vì vậy tốt nhất sau khi ân ái, thay vì đi lại hay chạy nhảy ngay thì các quý ông nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các cơ bắp và mạnh máu được giãn ra.

3. Ngủ ngay sau quan hệ

Không ít quý ông ngay sau quan hệ đã cảm thấy mệt mỏi vì tiêu hao quá nhiều calories nên lăn ra ngủ ngay khi vừa mới quan hệ. Tuy nhiên điều này lại càng dễ gây thêm cảm giác mệt mỏi, thậm chí ảnh hưởng đến cả ngày hôm sau. Cách tốt nhất cho đàn ông sau quan hệ là từ từ để cho cơ thể được nghỉ ngơi, nằm thư giãn một lúc rồi hãy chìm vào giấc ngủ.

loading…