Nhiều chàng top chịu không ít “tiếng xấu” khi lao ngay vào nhà tắm, lăn ra ngủ hoặc bỏ đi ngay như tội phạm ngay sau mỗi cuộc “yêu” mà không biết rằng hành xử như vậy đã vô tình làm tổn thương các em bot.

Các chàng bot thường rất thích được top của mình đối xử một cách yêu thương trân trọng và giàu tình cảm. Đáng tiếc nhiều chàng top quá vô tâm không nhận ra điều này. Hãy cùng tìm hiểu xem những ước muốn thầm kín của các “tiểu mỹ thụ” nhà mình nhé:

1. Hôn sau khi “yêu”

Không chỉ có màn dạo đầu mà nụ hôn cũng rất quan trọng sau khi “yêu”, sau mỗi lần “lên đỉnh” cả hai nên hôn và vuốt ve mơn trớn khu vực nhạy cảm của nhau sẽ tạo nên sự gắn kết không chỉ cả về thể xác mà còn ở tâm hồn.

Hình minh họa

2. Tắm cùng nhau

Thay vì bỏ mặc trên giường thì hãy dắt hoặc bế em bot cùng bạn vào phòng tắm. Khi cả hai cùng nhau ngâm mình trong bồn tắm và kỳ cọ cho nhau, cảm giác yêu thương và gần gũi sẽ khiến tình cảm cả hai thêm mặn nồng. Tuy nhiên không nên “yêu” ở đây nhé, sẽ có khá nhiều rủi ro nguy hiểm khi gay làm tình trong phòng tắm đấy.

Hình minh họa

3. Massage cho nhau

Cảm giác được người ấy massage cho mình luôn làm cho cả hai cảm thấy được quan tâm, yêu thương và trân trọng. Massage cũng giúp cả hai ngủ ngon hơn sau mỗi cuộc “yêu”. Thay vì chỉ giải quyết nhu cầu tình dục một cách qua loa thì ngại gì không thử cách này nếu bạn muốn vun đắp tình cảm nhỉ!

Hình minh họa

4. “Chiến đấu” hiệp hai

Nhiều em bot có nhu cầu sinh lý rất mạnh nhưng ngại không dám nói ra nhưng các chàng top đừng vì điều này mà không chủ động yêu cầu tiếp “hiệp hai”. Tất nhiên top cũng cần có thời gian để lên lại năng lượng và đây là lúc cả hai cần khoảng thời gian “âu yếm” nhau trước khi “chiến đấu” tiếp.

Hình minh họa

5. Đưa bot đi ăn nhẹ

Sau mỗi cuộc “yêu” năng lượng của cả hai bị tiêu hao đáng kể, vì thể hãy cùng nhau bổ sung năng lượng bằng cách đưa em bot của bạn đi ăn nhẹ hoặc đơn giản là uống một ly sữa để chống đói và ngủ ngon hơn nhé.

Hình minh họa

Phù Thủy Phòng The

 

loading…