Trong giới đồng tính nam, chuyện gay làm tình với nhau có vai trò rất lớn trong việc gắn kết tình cảm với nhau giúp cho mối quan hệ trở nên gần gũi thắm thiết hơn, trong đó địa điểm làm tình có là nơi giúp khơi dậy nguồn cảm hứng thăng hoa giữa các cặp đôi với nhau. Thế nhưng, bên cạnh những địa điểm quan hệ lý tưởng thì còn có rất nhiều những rủi ro xảy xa nếu “yêu” ở những địa điểm nguy hiểm này.

Nhà vệ sinh công cộng

Với nhiều cặp đôi đồng tính thì khi ham muốn lên cao mà chưa tìm được nơi thích hợp đề “hành động” thì nhà vệ sinh công cộng chính là một địa điểm lý tưởng. Tuy nhiên, họ không biết rằng nơi này ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm bởi nhà vệ sinh thường là nơi nhiều vi khuẩn do không được vệ sinh sạch sẽ và nơi này thường có nhiều người qua lại nên nguy cơ bị người ngoài phát hiện khi đang quan hệ tình dục là rất cao. Tháng 1/2017 một cặp đôi đồng tính nam ở Anh đã bị phát hiện đang quan hệ tình dục trong toilet của một trung tâm thương mại, cặp đôi này sau đó bị phạt 500 USD.

Dưới nước

Nhiều cặp đôi gay có sở thích quan hệ ở những khung cảnh dưới nước như trong bồn tắm, thậm chí ngoài biển, sông hồ,… cảm giác cả hai được quần quýt với nhau bên phao bơi nghe thật mới lạ và thú vị nhưng thực sự không hẳn an toàn. Nếu các cặp đôi gay làm tình có dùng bao cao su thì chất diệt tinh trùng nonoxynol-9 bôi trên bao cũng bị nước rửa sạch. Nước ở bồn tắm hay ở sông hồ, biển đều có hoá chất, muối hay vi khuẩn có thể gây kích thích hay nhiễm khuẩn hậu môn. Vì vậy các chàng top hãy biết nghĩ cho các em bot trước khi muốn “sung sướng” dưới nước. Bên cạnh đó, nhà tắm là nơi rất dễ trơn trượt nên khi hai chàng trai có những cuộc yêu nồng nhiệt mạnh mẽ với nhau thì những tai nạn gây chấn thương rất dễ xảy ra. Hãy cẩn thận nếu không hai có thể bị gãy xương thậm chí gãy… dương vật.

Ngoài trời

Tưởng chừng như “yêu” ngoài thiên nhiên sẽ giúp các cặp đôi đồng tính hòa mình với đất trời, giúp cảm giác “lên đỉnh” dễ dàng hơn nhưng xem ra chúng có khá nhiều rủi ro. Trong lúc quan hệ cơ thể cả hai sẽ hoạt động mạnh, nếu gặp phải cơn gió độc sẽ rất dễ cảm lạnh. Bạn cũng không dám chắc sẽ lọt vào ống kính của ai đó vô tình đứng gần đấy. Nguy cơ bạn sẽ bị chụp ảnh, quay phim và đưa lên mạng là rất cao. Điều đó thì thực sự rất tồi tệ nhất là khi quan hệ đồng tính.

Chốn công sở

Nhiều cặp đôi đồng tính cũng là đồng nghiệp của nhau, chắc hẳn sẽ có không ít cặp không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến “hành sự” ngay tại nơi làm việc. Sẽ như thế nào nếu camera an ninh ghi hình được hay đồng nghiệp vô tình bắt gặp cảnh cặp đôi gay làm tình với nhau? Chắc chắn lúc đấy hai người chỉ có nước “độn thổ” mà rời khỏi nơi làm việc vĩnh viễn.

Phòng gym

Nếu phòng gym vắng vẻ chỉ có 2 người với nhau thì cũng chưa hẳn là địa điểm hợp lý cho các cặp gay làm tình với nhau. Thật vậy, phòng gym với các thanh tạ sẳt nằm ở mọi nơi và cũng là nơi chứa đầy vi trùng vi khuẩn. Vì thế chắc hẳn không phải là nơi lý tưởng cho hai người đàn ông “hoạt động mạnh” ở đây.

loading…