Quan hệ tình dục qua hậu môn hay còn được gọi là kê giao là một kiểu chịch khá phổ biến. Một số người thì cảm thấy khá sung sướng và khoái cảm khi thực hiện kiểu quan hệ này. Nhưng một số khác lại cảm thấy khá kinh dụy.

Có 5 điều mà những ai quan tâm cần biết về quan hệ tình dục qua hậu môn

Quan hệ tình dục qua hậu môn diễn ra như thế nào?

Có một thứ không thể thiếu khi quan hệ tình dục qua hậu môn chính là chất bôi trơn. Hậu môn không có khả năng tiết ra chất nôi trơn giống như âm đạo, nếu không sử dụng chất bôi trơn sẽ làm cho bottom đau thấu trời xanh.

Ngoài ra trước khi quan hệ, top cần phải kích thích hậu môn trước để bottom cảm thấy thoải mái trước khi quan hệ. Có thể kích thích bằng ngón tay hoặc dùng miệng để kích thích hậu môn, tuy nhiên cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Khi quan hệ top phải lưu ý di chuyển rất, rất chậm ở những phút dạo đầu.  Chuyển động nhanh sẽ làm hậu môn của bottom bị tổn thương.

255074_497223290309752_1141042052_n

Quan hệ tình dục qua hậu môn có bẩn không?

Để đảm bảo quan hệ tình dục qua hậu môn sạch sẽ, tốt hơn hết là bottom nên vào phòng tắm và rửa sạch vùng xung quanh hậu môn bằng nước xà phòng trước khi quan hệ tình dục.

Các ‘ống’ bên trong hậu môn của bạn là trực tràng. Đó là chỗ chứa tạm thời cho phân trước khi đi ra ngoài. Nếu một bottom đang khỏe mạnh, không có tiêu chảy, táo bón, bệnh đường ruột, trực tràng thì hậu môn được để trống và khá sạch.

Ngoài xà phòng, có thể rửa sạch hậu môn bằng các chất thụt rửa có bán ở hiệu thuốc.

Tại sao quan hệ tình dục qua hậu môn đem lại cảm giác thoải mái?

Đối với nam giới, quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác tuyệt vời. Kích thích tuyến tiền liệt có thể làm cho một người đàn ông đạt cực khoái.

Ngoài ra, hậu môn và trực tràng làm khít chặt dương vật hơn khi quan hệ so với âm đạo, điều này đem lại một cảm giác rất thú vị cho nam giới.

Đồi với những bottom thích quan hệ kiểu này là do có rất nhiều đầu dây thần kinh xung quanh hậu môn. Kích thích vị trí này tạo cảm giác thoải mái và có thể mang tới sự thoả mãn nhất định.

Quan hệ tình dục qua hậu môn có nguy cơ bệnh lây truyền qua đường tình dục cao

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn là rất cao. Vì hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, rất có thể bạn sẽ bị tổn thương khi quan hệ. Điều này khiến những virut như HIV có thể xâm nhập dễ dàng. Đó là lý do tại sao các cặp đôi nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Quan hệ tình dục qua hậu môn không chỉ dành cho gay

Một số ý kiến cho rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là chỉ dành cho người đồng tính. Đây không phải là sự thật. Ai cũng có thể có quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Trước hết, quan hệ tình dục đồng tính không chỉ là quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Và không phải tất cả những người đàn ông đồng tính đều làm nó. Theo một nghiên cứu, chỉ hơn 60% đàn ông đồng tính có quan hệ tình dục qua đường hậu môn một cách thường xuyên.

loading…