Trong quan hệ chăn gối giữa 2 chàng gay, có những điều em bot rất mong muốn được thực hiện tuy nhiên vẫn phải kiềm chế. Vậy làm cách nào để có thể đưa bot “lên đỉnh”?

Rõ ràng các cặp đôi gay đều phải thừa nhận tình dục có vai trò rất quan trọng đối với mối quan hệ tình cảm của họ. Tuy nhiên không phải lúc nào cả 2 người cùng hứng thú với chuyện ấy. Đôi khi các chàng top lên giường với tâm lý miễn cưỡng, trả bài cho xong. Những lúc như vậy hẳn các em bot không lấy gì làm vui vẻ. Bởi không gì hơn một khi đã yêu và quan hệ cùng nhau, các em bot luôn muốn trở nên hấp dẫn nhất trong mắt người chồng của mình. Vậy nên bạn hãy luôn cố gắng thể hiện một cách vui vẻ, mãnh liệt nhất với người vợ của mình để đưa bot “lên đỉnh”. khi đó các em bot của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và “chiều chuộng” người chồng yêu dấu hết mình.

Nụ hôn

Không thể phủ nhận, nụ hôn giữ vai trò rất quan trọng, là chất xúc tác không thể thiếu trong chuyện ấy. Tuy nhiên nhiều top không nhận ra được điều này, không biết được bot cần gì ở phút đầu tiên mà đã lao lào tới tấp khiến bot không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. Một nụ hôn nồng cháy ngọt ngào sẽ khiến cho bot mê ly và sẽ tăng thêm phần cuồng nhiệt ở những màn kế tiếp. Vậy nên bạn hãy hôn thật mãnh liệt ngay ở màn dạo đầu.

Hình minh họa

Những lời khen

Đặc điểm chung của hầu hết các em bot đó là luôn muốn trở thành người đẹp nhất và lđược nghe những lời khen ngợi về ngoại hình từ phía top. Những lời khen ngọt ngào có cánh về nhan sắc của bot nhất là khi bot đang thiếu tự tin về gương mặt hay hình thể chắc chắn sẽ làm bot thêm phần hứng thú. Vì vậy bạn đừng tiếc một lời khen mà hãy dành những lời khen đầy khiêu khích cho người vợ của mình nhé.

Vuốt ve và âu yếm bờ mông thật nhiều

Bờ mông chính là điểm nhạy cảm của các bot, cũng là nơi các bot chịu nhiều kích thích nhất khi quan hệ. Một chàng top tuyệt vời trên giường là phải biết yêu thương cả điểm này trên cơ thể của bot. Bot sẽ vô cùng thích thú khi được chồng ngắm nghía, hôn và mân mê bờ mông của mình. Hành động ấy không chỉ làm sung sướng mà còn khiến cho bot cảm thấy cơ thể của mình được yêu và hấp dẫn top.

Hình minh họa

Kích thích vùng tai

Không khác môi, bờ mông và cậu nhỏ, tai chính là vị trí nhạy cảm mà bạn cần chăm sóc cho bot khi trên giường. Tai chính là nơi truyền cảm hứng rất tốt cho bot ở màn dạo đầu, góp phần đưa bot “lên đỉnh”. Tai chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nên các bot sẽ cảm thấy vô cùng bị kích thích nếu được bạn hôn lên tai. Bạn cũng có thể làm bot hưng phấn hơn bằng những lời thì thầm ngọt ngào bên tai kiểu như “Anh yêu em”, “Em thật tuyệt”, “Em làm anh chịu không nổi rồi”… Những lời nói ấy sẽ làm bot cảm thấy bị kích thích mạnh mẽ và sẵn sàng “chịu chết” dưới tay bạn.

Kích thích vùng ngực

Chắc chắn cảm giác được mân mê vùng ngực sẽ khiến bot vô cùng sung sướng. Hãy bắt đầu bằng những động tác bằng tay chậm rãi, khẽ khàng. Sau khi đã thực sự nhập cuôc, bạn có thể mạnh bạo hơn để gia tăng cảm giác. Dùng môi và lưỡi để hôn, liếm xung quanh, thậm chí bạn có thể rùng răng để cắn nhẹ hai “trái nho khô” trên ngực bot. Tuy nhiên hãy nhớ thật nhẹ nhàng khi bắt đầu và tăng dần về sau. Trong lúc ấy, hãy dùng đôi tay mân mê một bên ngực còn lại.

Hình minh họa

“Yêu bằng miệng”

Không phải bàn nhiều, hiếm có mối quan hệ trên giường giữa hai người đàn ông lại thiếu màn quan hệ bằng miệng cho nhau. “Cậu nhỏ” chính là vị trí mà cả 2 đều muốn được yêu thương nhiều nhất. Hiếm có em bot nào khi ân ái lại không thích được top chăm sóc cho cậu nhỏ của mình. Nếu có thể bạn nên chăm sóc cho vùng “cửa sau”, đảm bảo em bot nào cũng sướng đến tê tái điên dại.

Duy trì sự nhịp nhàng

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang vô cùng thỏa mãn, thích thủ khi được bot “thổi kèn“, bất ngờ bot hụt hơi và “buông con mồi”, hẳn tâm trạng của bạn khi đó sẽ hụt hẫng và không lấy gì làm thích thú rồi. Với các em bot cũng vậy, họ cũng yêu thích sự nhịp nhàng, liên tục, không đứt đoạn nhất là trong phút cao trào. Vì thế các chàng top hãy có “chiến thuật” hợp lý để có thể chạy bền đường dài và bứt phá lúc về đích.

Hình minh họa

Đạt được cực khoái

“Cực khoái” – Điều bất cứ cặp đôi gay nào cũng khao khát chinh phục. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể dẫn dắt, “tung hứng” để không chỉ mình mà còn đưa bot “lên đỉnh”, nếm vị ngọt của sự thăng hoa, thỏa mãn sự ham muốn.

Thay đổi chiến thuật

Một số em bot khá thụ động và không có kĩ năng trong chuyện chăn gối. Vì thế bản thân các chàng top phải chịu khó thay đổi chiến thuật, giúp cuộc yêu luôn mới lạ khiến các em bot tò mò, thích thú.

Hôn và ôm ấp sau cuộc yêu

Sẽ thật vô cùng tệ hại nếu các em bot có cảm giác như bạn chỉ xem họ như một công cụ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Vậy nên đừng để “người vợ” của mình bị tổn thương như vậy nhé. Thay vì bỏ mặc em bot sau cuộc yêu, hãy tặng cho bot một cái hôn lên trán, một cái nhìn trìu mến và ôm bot chìm sâu vào giấc ngủ. Như vậy sẽ là một “happy ending” khiến em bot của bạn vô cùng mãn nguyện sau khi đưa bot “lên đỉnh”.

Hình minh họa