Nói hoài, nói mãi vẫn không thể nào cản được sự ham muốn ở một số chàng gay sinh viên, thế nên bất chấp những hiểm nguy rình rập như nguy cơ mắc bệnh tình dục, tính mạng và tài sản bị đe dọa,… nhiều chàng vẫn lao vào những cuộc vui xác thịt chỉ với mục đích được thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Bước vào môi trường sinh viên, các chàng gay được giải phóng khỏi sự giám sát của người thân và được thoải mái tiêu xài, ăn uống, vui chơi nhiều hơn, ngoài ra đây cũng là thời điểm vô cùng lý tưởng để tìm kiếm người yêu hoặc bạn tình. Nhờ các ứng dụng hẹn hò đồng tính mà chỉ mất vài giây là các chàng gay đã có thể làm quen với các bạn cùng phe khác chỉ cách vài mét, thậm chí ngay trong trường đại học.

Hình minh họa

Với lợi thế tuổi trẻ thì các chàng lại càng dễ được nhiều “vệ tinh” xung quanh để mắt thế nên với những chàng gay sinh viên dù công hay thụ, nghèo hay giàu, xấu hay đẹp, dù năm nhất hay năm cuối nhưng khi đã có ham muốn thì cũng chẳng có gì cản nổi thôi thúc đi tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp để “vui cùng nhau”. Chuyện các chàng gay sinh viên yêu nhau và “vui vẻ” cùng nhau vốn đã không còn là chuyện “xưa như Diễm”. Chàng nào may mắn có ngoại hình bắt mắt thì được nhiều lựa chọn bạn tình, chàng nào ngoại hình kém long lanh hơn thì nhiều khi cũng phải tặc lưỡi chấp nhận cảnh “méo mó có hơn không”. Dù vậy thì vấn đề muôn thưở của đại đa số các chàng chính là… địa điểm “tâm sự”.

Hình minh họa

Rõ ràng sinh viên không phải ai cũng có thể đi thuê nhà nghỉ bởi tâm lý ngần ngại dễ khiến các chàng trai trẻ khó lòng gật đầu khi đề cập đến chuyện đi hô-theo cùng bạn tình đồng giới. Ngoài ra chuyện đi nhà nghỉ cũng bị các chàng gay sinh viên hạn chế do điều kiện kinh tế không cho phép,buộc các chàng phải tiết kiệm tiền. Trong một số trường hợp cả 2 có thể “Campuchia” nhưng một số chàng nhất là những chàng bot sẽ cảm thấy không thoải mái.

Vậy thì đâu sẽ là địa điểm làm tình hợp lý cho các chàng gay sinh viên?

Phòng trọ

Đây là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những cặp đôi gay sinh viên “mây mưa” cùng nhau với ưu điểm hàng đầu là không mất chi phí và có vẻ an toàn kín đáo hơn đi nhà nghỉ. Tuy nhiên làm tình ở phòng trọ đôi khi không thoải mái nhất là khi ở chung với nhiều người, hoặc khu trọ có đông người cùng sinh sống.

Hình minh họa

Những lúc “lên đỉnh”, các chàng top lẫn bot đều không thể thoải mái rên la phê pha mà chỉ được rên thật khe khẽ và thường phải mở đài hay ti vi cho át tiếng, hay những tiếng dập mạnh làm cho giường kêu cót két rất dễ khiến phòng bên nghe thấy. Mà khi một nam sinh dắt một nam sinh khác về phòng trọ, đóng cửa lại và có những tiếng động “lạ tai” trong phòng phát ra như vậy sẽ khó thoát khỏi sự dò xét của những “bánh bèo nhiều chuyện” sống trong khu trọ. Vì vậy tốt nhất là hãy dẫn bạn tình của mình về khi xóm trọ đi vắng hết.

Ngoài trời

Đa số các chàng gay sinh viên khi đã quyết định “public” thường lựa chọn khu WC ở trường hoặc trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Tuy nhiên những địa điểm trên không hẳn an toàn và rất dễ bị bắt gặp vì là chốn công cộng, có nhiều người qua lại. Vậy tại sao không phải ở những con đường vắng ít người qua lại, đó có thể là cánh đồng rau, vườn bưởi, triền sông,… với ưu điểm thoáng mát, sạch sẽ, an toàn vì thực ra những nơi ấy cũng là địa điểm các cặp nam nữ hay lui tới. Một thế mạnh nữa khi làm tình ngoài trời là các chàng tha hồ rên la, cảm giác sảng khoái lên đến tột đỉnh mà không ngại người khác nghe thấy. Những đêm mùa hè nóng nực mà được cùng nhau “tâm sự” dưới gió mát trăng thanh thì đúng là phê thôi rồi.

Hình minh họa

Tuy nhiên nói vậy nhưng làm tình ngoài trời cũng có nhược điểm như tâm lý lo sợ gặp phải đối tượng xấu cướp của trấn lột hoặc bị ai đó vô tình đi qua phát hiện và quay lén đăng lên mạng. Vì vậy khi đã quyết định “mây mưa” ngoài trời thì các cặp gay sinh viên phải lựa chọn địa điểm thật kỹ càng sao cho đảm bảo riêng tư và an toàn.

Sauna

Sự nở rộ các dịch vụ sauna dành cho gay ngày càng nhiều và để thu hút những khách hàng trẻ tuổi thì các sauna luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là đối tượng sinh viên. Chỉ cần dắt bạn tình đến sauna và xuất trình thẻ sinh viên là các chàng có thể được ưu đãi với mức giá khá hợp túi tiền. Một lợi thế nữa là các sauna đều có không gian riêng tư cho các chàng tha hồ “bung xõa” tâm sự rên ra các kiểu. Tuy nhiên nhược điểm là địa điểm này có rất nhiều người “cùng phe” ở mọi độ tuổi với nhiều thành phần lui tới, nếu không cẩn thận mà nghe lời gạ gẫm, quan hệ không an toàn sẽ rất dễ mắc các căn bệnh lây qua đường tình dục.

Hình minh họa

THAY CHO LỜI KẾT

Độ tuổi mười tám đôi mươi thì nhu cầu tâm sinh lý là điều khó tránh khỏi, với những chàng gay sinh viên nếu chỉ đến với nhau vì nhu cầu xác thịt thì cũng nên tôn trọng lẫn nhau dựa trên nguyên tắc đàng hoàng, sạch sẽ, vui vẻ không lợi dụng, không trộm cắp gian xảo và tuân thủ tuyệt đối các biện pháp an toàn tình dục, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Vua Phòng The