“Yêu cửa sau” tức quan hệ tình dục qua đường hậu môn là kiểu “yêu” được các cặp nam – nam cực kỳ ưa chuộng. Thế nhưng với những chàng bot thì nhiều khi kiểu quan hệ này là một sự hành hạ, nhất là khi hậu môn lỏng lẻo.

Hậu môn có thể trở nên lỏng lẻo?

Da ở vùng hậu môn khá mỏng nên khi người bạn tình đưa “cậu nhỏ” vào cọ xát quá nhiều có thể khiến lớp da ở đó bị tổn thương, rách. Nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn sẽ xâm nhập gây ra các bệnh như tiêu chảy, viêm nhiễm đường tiết niệu… đồng thời gia tăng nguy cơ gây ung thư hậu môn. Ngoài ra, việc làm mở rộng “cửa sau” sẽ khiến cơ vòng hậu môn bị giãn và làm mất kiểm soát ở vùng này.

Nhiều chàng bot ám ảnh với quan hệ qua đường hậu môn. Hình minh họa

Vùng cơ hậu môn chỉ có thể co giãn ở một mức độ nào đó, nếu một hành động nào đó làm “vượt quá” ranh giới trong một mức độ và khoảng thời gian nào đó có thể gây nên tình trạng hậu môn lỏng lẻo. Ngay cả việc sử dụng thuốc xổ hay chất làm sạch hậu môn cũng tác động đến độ co giãn của hậu môn.

Triệu chứng

Tất cả các triệu chứng phụ thuộc vào mức độ đàn hồi. Có thể là sự giảm cảm giác khoái cảm khi giao hợp qua đường hậu môn hoặc phân bất ngờ thải ra ngoài không kiểm soát.

Phòng ngừa và phục hồi

Phích cắm hậu môn được sử dụng như là một công cự trợ giúp đắc lực. kích thích, massage âm đạo, hậu môn, giúp các cặp đôi làm mới cuộc yêu và các anh chàng Gay yêu nhau có thể sử dụng để kích thích cho bạn tình.

Phích cắm hậu môn

Nhận xét của những người đã trải nghiệm cho thấy rằng sau khi sử dụng một phụ kiện tình dục như vậy, khoái cảm tự nhiên từ quan hệ tình dục trở nên đầy đủ hơn, và niềm vui trở nên sống động hơn. Nó giúp kéo dài và thư giãn các cơ, ngăn ngừa khả năng chấn thương và những tác động tiêu cực khi dương vật đưa vào hậu môn.

Sản phẩm nhờ vào chất liệu có tính mềm mịn, dẻo dai nên khi đưa vào hậu môn của các chàng Gay sẽ thật sự êm ái và dễ chịu, ngoài ra với cách thiết kế lượn sóng hoặc tạo sự gồ ghề sẽ đem lại khoái cảm đặc biệt hơn khi ma sát tiến sâu vào bên trong hậu môn của chàng cảm thấy sung sướng, dễ dàng chạm được điểm G trong hậu môn đem lại những sự khoái cảm đỉnh điểm ngay cả khi thủ dâm với phích hậu môn siêu mềm này.

Chọn thời điểm thích hợp để gặp bác sĩ

Tuy nhiên, đôi khi sử dụng phích cắm mông không hẳn là giải pháp triệt để. Vậy nên tìm một thời điểm thích hợp để đi gặp bác sĩ. Việc gặp một bác sĩ có kiến ​​thức sâu rộng về giao hợp qua đường hậu môn với tất cả các vấn đề liên quan là cần thiết.

Kiểm soát hậu môn sẽ giúp quan hệ trở nên dễ dàng

Hy vọng vấn đề hậu môn lỏng lẻo có thể kiểm soát được, giúp cải thiện đời sống tình dục và giữ gìn sức khỏe cho cả bạn và bạn tình.

loading…