Không ít các chàng gay tâm sự rằng, họ luôn cảm thấy hồi hộp trong những lần đầu gặp mặt hẹn hò. Tuy nhiên khi được hỏi thì nhiều chàng thú nhận rằng sau lần gặp đầu tiên ấy là không có lần thứ hai.

Có chàng thì cho rằng nguyên nhân xuất phát từ phía mình, người thì đổ lỗi cho người kia… Thế nhưng để giải thích cho điều này thì có khá nhiều nguyên nhân mà xuất phát từ cả hai phía.

Đôi khi chuyện gay bị ngó lơ sau lần đầu gặp mặt xuất phát từ những xung đột trong nhận thức. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các cặp gay đỗ vỡ. Trong lần hẹn hò đầu tiên, một chàng gay có thể nói lời “say goodbye” với bạn vì những xung đột như:

Hình minh họa

1. Xung đột tuổi tác

Bạn có thích hẹn hò với một gay đã quá nhiều tuổi hoặc một cậu nhóc còn chưa đến tuổi trưởng thành? Đây cũng chính là hai đối tượng dễ bị từ chối thẳng thừng nhất sau lần đầu gặp mặt. Hầu hết các chàng gay thường mong đợi người mình gặp được đã trưởng thành, có giá trị hơn mình và quan trọng là độ tuổi đủ chín chắn nhưng không quá cách biệt. Với những chàng gay đã trưởng thành thực sự về cả thể xác lẫn tâm hồn chắc chắn sẽ không muốn phí thời gian với những người không mang lại cho họ cảm xúc.

Hình minh họa

2. Xung đột sở thích

Với những chàng gay đang tìm kiếm một người bạn cùng giới có chung sở thích và đam mê để kết đôi thì nếu gặp một người khác với những tiêu chuẩn về sở thích của họ, chắc chắn người đó sẽ sớm bị loại khỏi cuộc chơi.

Ví dụ như một chàng gay tài năng, thích đọc sách và tìm tòi những cái mới mẻ và luôn hướng tới một cuộc sống đầy ắp những kiến thức thì chẳng thể nào phù hợp với một chàng gay ham chưng diện, tối ngày ăn chơi nhảy nhót khắp các chốn “sang chảnh” với những bức hình “sống ảo” ngập tràn facebook. Chắc chắn hai con người như vậy chẳng thể nào ở bên nhau lâu. Thậm chí ngay lần đầu gặp gỡ nói chuyện đã thấy không hợp “gu”.

Hình minh họa

3. Xung đột về… vị trí

Vì trí top, bottom hay vers luôn khiến các chàng gay phải quan tâm về người mà họ hẹn hò. Bạn cũng có thể gặp nhều gay tỏ vẻ không thích khi hỏi về điều này nhưng nếu tinh ý thì không cần hỏi cũng dễ nhận ra. Nhiều chàng bot hy vọng sau cuộc hẹn hò sẽ tìm được cho mình một chàng top lý tưởng nhưng không phải cuộc hẹn nào cũng gặp được đối tượng mong muốn và ngược lại.

Hình minh họa

4. Xung đột tính chất mối quan hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm tình một đêm để thỏa mãn cảm giác đói khát bị kìm nén lâu ngày, trong khi anh chàng ấy lại đang hy vọng tìm kiếm một người tình có khả năng gắn kết lâu dài. Nếu chàng ấy biết được mục đích của bạn ngay từ khi chưa gặp nhau thì chẳng cần phải hẹn hò, bạn cũng bị từ chối cho dù trông bạn có hấp dẫn đến đâu. Có cùng chí hướng thì mới đến được với nhau.

Tuy nhiên điều này đôi khi còn phụ thuộc vào kiểu tính cách của anh chàng mà bạn sẽ gặp. Nếu gặp phải một chàng gay thuộc hạng “dân chơi” thì cũng có thể anh ta sẽ tiếp tục gặp gỡ bạn nhưng chưa chắc là đã chịu lên giường đâu nhé!

Còn nếu tính đến chuyện lên giường và làm tình với nhau mà người kia phát hiện ra điểm yếu của bạn như thân hình bạn quá xấu, cây hàng của bạn quá nhỏ hay bạn bị yếu sinh lý,… thì đừng ngạc nhiên nếu bạn bị từ chối.

Hình minh họa

5. Bạn quá… nhạt

Có thể bạn khá đẹp trai, lịch sự và thực sự đáng tin tưởng và ban đầu bạn gây ấn tượng tốt. Tuy nhiên nếu như KHÔNG tự tin thực sự, KHÔNG mạnh mẽ thực sự, KHÔNG có chất thực sự thì chỉ sau một lúc nói chuyện, chàng trai mà bạn đang gặp gỡ kia sẽ nhận ra bạn là một con người đáng chán và bạn chỉ như một đóa hoa có sắc mà không có hương.

Vì thế đừng nên để lãng phí vẻ đẹp vốn có của mình. Hãy cải thiện bản thân mỗi ngày bằng cách trau dồi thêm kiến thức để con người mình trở nên phong phú và hiểu biết sâu rộng hơn. Khi đã có nhiều trải nghiệm, bạn sẽ sở hữu cá tính riêng của mình.

Hình minh họa

6. Hay đơn giản là anh ta không thích bạn

Đây thường là lý do phổ biến hơn cả. Có thể chàng gay mà bạn hẹn hò đẹp trai hơn bạn và có rất nhiều vệ tinh xung quanh thì nếu những gay khác tốt hơn, đẹp hơn, đẳng cấp hơn bạn thì dĩ nhiên bạn khó có thể tham gia vào cuộc chơi. Hoặc có thể anh chàng thất vọng khi trông bạn không được “lung linh” như trong bức hình mà bạn gửi trước lúc gặp mặt. Và còn nhiều lý do khiến người đó không thích bạn đến nỗi không muốn gặp lại bạn lần thứ hai.

Hình minh họa

Lời kết:

Những xung đột trên sẽ xảy ra thường xuyên khi những anh chàng đồng tính hẹn hò. Cho dù có muốn hay không thì bạn vẫn nên chấp nhận và xem đó như một phần của cuộc chơi. Nếu bạn luôn chiến thắng thì cũng chưa hẳn là level của bạn cao, đôi khi chỉ là người kia cảm thấy có thể sử dụng một “giá trị” nào đó của bạn.

Một lời khuyên dành cho những chàng gay tự ti về nhan sắc hay ngoại hình đó là bề ngoài chưa hẳn nói lên hết giá trị con người bạn, giá trị nằm ở cách mà bạn thể hiện. Một chàng gay hấp dẫn không hẳn chỉ có ngoại hình mà còn từ chính bản chất con người đó. Vì thế cũng đừng vội tự ti nếu có hẹn hò với một chàng gay đẹp trai, hãy phát huy hết khả năng của mình, đôi khi bạn sẽ đạt được những thứ cao hơn mình mong đợi.