Ngôi sao khiêu dâm đồng tính Dave Slick đã qua đời ở tuổi 26 sau khi tham dự một hội chợ triển lãm dành cho người lớn tổ chức ở Chicago.

Sao khiêu dâm đồng tính Dave Slick đã đến Rosemont vào cuối tuần trước để tham gia hội chợ triển lãm dành cho người lớn, đây là hội chợ được tổ chức hàng năm ở Chicago. Theo cảnh sát Rosemont, Slick được nhìn thấy lần cuối cùng với một người bạn lúc 1 giờ sáng thứ 6 và có liên lạc với ai đó bằng điện thoại của mình khoảng 7 giờ sau đó.

Sau khi được thông báo mất tích, Dave Slick đã được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh tại một phòng tắm khách sạn ở West Jackson, Chicago. Ngay sao đó anh được đưa đến Trung tâm y tế Đại học Rush nhưng chỉ 15 phút sau các bác sĩ tuyên bố Dave Slick đã chết.

Theo tờ Chicago Sun cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành sau đó một ngày song các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận gì. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên khiêu dâm xấu số chưa được công bố.

Dave Slick đến từ Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ, bước chân vào ngành công nghiệp khiêu dâm đồng tính sau khi được biết đến với các clip khiêu dâm qua webcam. Mới đây Dave Slick vừa ký hợp đồng làm người mẫu cho hãng Falcon và bộ phim mà anh tham gia do hãng NakedSword Studios sản xuất dự kiến sẽ được phát hành trong tháng này.

Phía bạn bè, người thân và đồng nghiệp đã có những trạng thái bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Dave Slick. Tony DiMarco, giám đốc của Falcon bày tỏ: “Thật đau lòng khi nghe tin về sự ra đi của Dave Slick. Thật khó để chấp nhận điều đó. Cậu ấy là một chàng trai ngọt ngào và tốt bụng, ra đi quá sớm là bỏ lỡ rất nhiều thứ phía trước”.

Hoàng Đế Đại Dương