Một nhà sản xuất phim khiêu dâm đồng tính, người đã thực hiện hơn 600 video ‘lừa’ trai thẳng đóng phim khiêu dâm đang có nguy cơ đối mặt với án tù

Một người đàn ông đã bị bắt vì cáo buộc bịt mắt những người đàn ông dị tính và lừa họ tham gia vào các bộ phim khiêu dâm đồng tính.

Một cảnh trong phim

Bryan Deneumostier, 33 tuổi, đã bị bắt hồi tuần trước và phải đối mặt với năm cáo buộc liên quan đến trang web khiêu dâm StraightBoyz.

Trong những video này, các chàng “trai thẳng” được lôi vào một chiếc xe tải. Rồi được cho biết rằng sắp được quan hệ tình dục với một người phụ nữ. Một khi “nạn nhân” bị bịt mắt, một người đàn ông xuất hiện và bắt đầu thực hiện quan hệ tình dục qua đường miệng, sau đó những người tham gia được cởi bịt mắt và được hứa sẽ nhận được một khoản tiền nếu họ đồng ý quan hệ tình dục với đàn ông.

Một “diễn viên” đang bị quay phim mà không hay biết

Mặc dù nhiều người trong số các “trai thẳng” tham gia thực sự là gay hoặc bisexual theo như mô tả của video. Tuy nhiên, trên StraightBoyz, nhà sản xuất phim khiêu dâm đồng tính Deneumostier bị buộc tội là ‘lừa đảo’ đàn ông thật.

Theo phía cảnh sát cho biết, Bryan Deneumostier đã giả phụ nữ và dụ dỗ những chàng trai đến nhà, dụ họ đồng ý bị bịt mắt hoặc đeo kính đen. Sau đó họ được trói vào một chiếc ghế và đeo tai nghe.

Các video thường không có cảnh quan hệ tình dục mà chỉ là cảnh những người đàn ông bị bịt mắt và được quan hệ tình dục bằng miệng.

Có nhiều thông tin cho rằng nhiều nạn nhân là công nhân tại căn cứ không quân Homestead Reserve gần đó.

Một số nạn nhân của Bryan Deneumostier

Những người đàn ông tham gia đều yêu cầu đảm bảo rằng không có máy quay. Tuy nhiên hầu hết các video đều ghi hình và có âm thanh về toàn bộ cuộc gặp gỡ.

Bryan Deneumostier được cho là đã thực hiện hơn 600 video khiêu dâm đồng tính. Hiện tran web StraightBoyz đã đóng cửa.

loading…