Với đàn ông đồng tính nhất là những chàng top thì sở hữu cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn thật là một cơn ác mộng.

Lâu nay khi nhắc đến kích cỡ dương vật hẳn người ta sẽ nghĩ vấn đề này chỉ đàn ông đích thực mới quan tâm bởi đây được xem là biểu tượng của sự nam tính cũng như nói lên khả năng phòng the của phái mạnh. Thế nhưng với những người đàn ông đồng tính thì vấn đề này còn phức tạp hơn nhiều.

Bên cạnh “thổi kèn” (quan hệ tình dục qua đường miệng) thì quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) cũng được người đồng tính nam ưa chuộng. Những người ở thế chủ động được gọi là “top” (nằm trên), ngược lại là “bottom” (nằm dưới). Nếu không quan trọng chuyện “trên” hay “dưới” thì gọi là “versatile” (linh hoạt). Vai trò trong quan hệ tình dục đồng tính nam phụ thuộc vào tính cách và sở thích của từng người mà không có một tiêu chí cụ thể nào.

Hình minh họa

Tuy nhiên có một tiêu chuẩn kích thước “ngầm” trong giới đồng tính nam. Theo đó những chàng top thường khá tự tin về kích thước dương vật trên trung bình của mình trong khinhững chàng ‘trót’ sở hữu cậu nhỏ có kích thước không được hoành tráng thường khá tự ti và chỉ ‘dám’ giữ vai trò ‘bottom’.

Thực tế thì kích thước dương vật không chỉ với đàn ông dị tính mà ngay cả với nam giới đồng tính thì đây luôn được xem là biểu tượng của sự nam tính – Một yếu tố “ăn điểm” cực lớn trong cộng đồng người đồng tính nam.

Chính vì thế, việc không may sở hữu dương vật nhỏ sẽ khiến không ít chàng gay cảm thấy tự ti khi bàn đến chuyện chăn gối. Đôi khi, họ buộc phải làm “bottom” dù sở thích là “top”, dẫn đến hệ quả là đời sống tình dục trở nên nhàm chán và không hề thoải mái trong một thời gian dài.

Hình minh họa

Theo một cuộc nghiên cứu vào năm 2011, những người đồng tính nam có dương vật nhỏ thường có khuynh hướng là ‘bottom’ (ám chỉ thế thụ động trong quan hệ tình dục).

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng một dương vật dưới mức trung bình (13cm) là không đủ để đi hết chiều dài của tuyến tiền liệt, nơi tọa lạc điểm G của cánh mày râu. Điểm G này có kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong tuyến tiền liệt và dưới bàng quang. Đây là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Nếu top không chạm được đến điểm G thì chàng bot rất khó để đạt được trạng thái “cực khoái”.

Hình minh họa

Theo một cuộc khảo sát vào năm 2017 của Anh thì cứ 5 người đồng tính nam thì có 1 người từng từ chối bạn tình do kích cỡ dương vật của họ không như kỳ vọng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người cho rằng quan hệ tình dục cần nhiều yếu tố hơn như thế, đặc biệt là ở phần kĩ năng và cảm giác hòa hợp về mặt thể xác.

Thực tế tất cả những người đồng tính nam đều xứng đáng có được đời sống tình dục tốt nhất có thể. Dương vật của chúng ta có nhiều hình dạng, kích cỡ và tông màu da – cũng giống như chúng ta vậy. Và giống như chúng ta, dương vật cũng cần được chăm sóc, trong trường hợp cần thiết vẫn có thể áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật nhưng đừng để nó ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống là được.

loading…